Nhân dịp bản open beta thì sau đây chúng tôi xin gửi tặng bạn những bộ code Gunzy. Đây là phần thưởng siêu khủng chỉ có duy nhất trong bài viết này. Nếu như bạn chưa có được phần thưởng giá trị nào từ nhà phát hành game G4M.

Như phiên bản game đã được ra mắt chính thức thì tính năng giftcode gunzy cũng được ra mắt. Mọi người cũng có thể sở hữu được các phần thưởng siêu độc đáo và giá trị. Tuy nhiên chỉ có thể nhận qua những phần thưởng này thôi. Bài viết này chúng tôi sẽ gửi tặng cho bạn đọc phần thưởng trị giá 100K.

Chia sẻ giftcode Gunzy độc quyền miễn phí

Đây là những phần thưởng code tân thủ gunzy dành cho tất cả các game thủ. Mọi người đang chơi game thì đều nhập và dùng được. Qùa tặng là một số phần thưởng có một số item giá trị thôi. Nhưng chắc chắn đây cũng là một chút phần quà không thể bỏ qua được đâu. Hoàn thành theo các bước dưới đây để được tặng hàng loạt quà nhé.

code Gunzy

Bước 1: Hãy chia sẻ bài viết dưới đây lên trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Tiếp theo đó để lại bình luận các thông tin địa chỉ email, số điện thoại, tên đăng nhập.

Bước 3: Sau 24 giờ chúng tôi sẽ cập nhật và gửi mã vipcode gunzy tới hòm thư của các bạn.

code Gunzy

Nếu như trong 24 giờ mà không thấy chúng tôi gửi. Hãy quay lại bài viết này và nhấn vào đường link màu đỏ ở bên dưới để báo danh. Hệ thống yêu cầu gửi tin nhắn và bạn sẽ nhận được giftcode.

Để lại bình luận code Gunzy nhận thưởng nhá

code Gunzy

Hãy lưu ý các hướng dẫn ở trên để nhận được code game gunzy. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các event mới tại đây hoặc bạn cũng có thể xem trên fanpage chính thức https://www.facebook.com/pg/gunzy.vn/

Còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng hoàn thành theo hướng dẫn để nhận thưởng thôi nào. Ngoài ra còn có bộ code liên quân vip miễn phí và code siêu thần mobile.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here