Vừa mới ra mắt được một thời gian những Hải Tặc Đại Chiến đã được rất nhiều bạn mong chờ. Và để đền đáp lại sự mong mỏi đó, ngay bây giờ sẽ là những phần thưởng code Hải Tặc Đại Chiến. Với những bộ mã độc quyền siêu phẩm chỉ có duy nhất trong sự kiện lần này. Chắc chắn đây sẽ là phần thưởng mà bất kỳ ai cũng mong muốn có được khi chơi game. Nào còn chờ gì mà không nhanh rinh ngay bây giờ nhỉ.

Nếu như các bạn đã biết kể từ khi ra mắt thì những phúc lợi được tặng cho tân thủ khá nhiều. Ngoài làm nhiệm vụ để lấy quà ra thì chúng ta còn có thể hoàn thành theo hướng dẫn để chính thức sở hữu code Hải Tặc Đại Chiến. Nếu chưa biết làm cách nào để lấy được phần thưởng đó. Codelienquanvip.com sẽ giúp các bạn tiếp cận và lấy chúng ngay lập tức.

Nhận code Hải Tặc Đại Chiến bằng cách nào

code hai tac dai chien

Mọi người ơi vì game mới ra mắt, chính bởi lý do đó nhà phát hành rất cần sự chia sẻ của bạn. Hãy nhấn like và share fanpage về tường sau đó điểm danh ngay để nhận món quà đầu tiên nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/haitacdaichien.vn/

Bên cạnh đó thì những cách lấy giftcode hải tặc đại chiến qua các bước khác cũng được đăng tải ở đây. Chúng ta chỉ cần hoàn thành chúng theo đúng mẫu được yêu cầu là có quà liền. Hàng nghìn người chơi đã nhận được rồi đấy nhé, vì thế bạn cũng không thể bỏ lỡ.

Ngoài ra cũng có các code hải tặc đại chiến tân thủ khác nữa được chia sẻ mỗi tuần. Tuy nhiên mã đó chỉ có hạn trong vòng 1 tuần thôi nên mình sẽ không đăng tải lên đây vì nó đã hết hạn rồi.

Cách nhập giftcode Hải Tặc Đại Chiến

code hai tac dai chien

Nhận được giftcode rồi thì phải nhập code hải tặc đại chiến đấy nhé. Bởi nếu như không làm bước này thì không nhận được về túi đâu. Để rinh thưởng thì rất đơn giản thôi hãy đăng nhập vào game và chọn vào biểu tượng nhân vật sau đó nhấn vào giftcode. Dán mã bạn đang sở hữu và nhận quà ngay thôi.

Thật tuyệt vời phải không, hãy nhanh tay để nhận thưởng thôi nào. Ngoài ra chúng tôi còn tặng rất nhiều code game khác ví dụ như code thiên khởi chi môn. Bạn có thể nhấn vào để nhận miễn phí ngay tại trang web này.

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here