Code HeartsWar được phát tặng miễn phí cho tân thủ theo bài viết dưới đây. Hoàn thành nhiệm vụ ngay để có được mã code trị giá 200K miễn phí.

Những bạn yêu thích dạng game nhập vai thì chắc chắn phiên bản game HeartsWar sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Game có phong cách đồ họa đẹp mắt và cách chơi vô cùng ấn tượng. Nhiệm vụ trong game là bạn phải săn được càng nhiều boss thì càng tốt. Bởi các nguyên vật liệu, trang bị sẽ được rơi từ các con boss từ đây nhé.

Phần thưởng giftcode HeartsWar

Với cách chơi của game HeartsWar mang kiểu chặt chém hấp dẫn, khá quen thuộc đấy. Điểm nhấn của game là bối cảnh chặt chém ấn tượng. Bối cảnh trong game mang bối cảnh đồ họa đẹp ở tầm thế giới, dàn boss siêu khủng với sự khác biệt tạo nên sự mới mẻ. Với chế độ thử thách dành cho người chơi tăng dần lên chắc chắn sẽ là một trải nghiệm mới.

Không chỉ có những trải nghiệm game đặc biệt đâu nhé. Các bạn game thủ sẽ nhận được cả những giftcode HeartsWar nữa. Hàng tuần nhà phát hành sẽ tung ra các bộ phần thưởng hoàn toàn miễn phí. Đây sẽ là món quà để các bạn tân trang lại sức mạnh của nhân vật. Nó được tặng hoàn toàn miễn phí đây nhé. Nếu như bạn chưa biết làm như thế nào để sở hữu chúng. Ngay sau đây codelienquanvip.com sẽ hướng các bạn các bước nhận quà từ chúng tôi.

code HeartsWar

Danh sách giftcode HeartsWar Mobile tân thủ đang được tặng:

Code 1 : U6ILPEREYZS3AFLZ

Code 2 : LBNI8A66W4IKCY4M

Code 3: WCPJJM8NVCOZLEE0

Hướng dẫn chia sẻ để nhận các phần thưởng code theo cột mốc.

Tiếp tục sự kiện like và nhận được các mã phần thường. Bạn không cần lo lắng về các quà tặng được gửi. Hãy mời bạn bè nhấn thích và chia sẻ fanpage để nhận các phần quà. Chia sẻ càng nhiều thì sẽ nhận được thêm nhiều mã mới đấy.

code HeartsWar

5,000 Likes – S Grade Weapon Random Coupon x1(LV.1-120)

10,000 Likes – S Grade Mercenary Random Coupon x1

15,000 Likes – S Grade EXP Mercenary Summon Ticket x1

20,000 Likes – Series Seal Selection Box (10) x2 , Skill Stone Selection Box (10) x1
25,000 Likes – Crow Wing x1

30,000 Likes – Crack Generation Probability (1 วัน) x2 , Solid Potion x5 , Instance Dungeon Ticket x50

Cách nhận như sau:

– Hãy vào cuối sự kiện, nhóm HeartsWar và chụp ảnh màn hình lượt thích.

– Các giải thưởng sẽ được gửi tới hòm thư của bạn sau khi xác định thời gian mở thưởng.

– Mỗi ID chỉ nhận được 1 lần.

Hướng dẫn cách nhập code HeartsWar Mobile

Thực hiện các bước ở bên dưới đây để nhập code HeartsWar nhé các bạn. Các bước thực hiện trên điện thoại Android và iOS sẽ khác nhau đấy.

Thiết bị Android: Chuyển đến Go to Menu > Setting > Option > Info > Coupon input > Dán mã code vào ô trống. Phần thưởng sẽ được gửi vào hòm thư của bạn.

Thiết bị iOS: Đăng nhập vào game và chọn vào “server > Chọn tên nhân vật > Dán mã code đang có > Nhập mã captcha”.

Chia sẻ: code AURA Kingdom 2

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here