Những phần quà miễn phí được VTC gửi gắm trong bộ code Heroes of Ages. Các bạn game thủ sẽ có thể nhận quà ngay hôm nay. Chúng tôi đã liên tục cập nhật những sự kiện mới nhất trong game. Nếu như không có phần thưởng nào thì hãy nhanh chóng đọc hướng dẫn sau đây để nhận quà nhé. Chắc chắn các bạn sẽ có được trang bị siêu khủng mà không cần phải nạp thẻ.

Giới thiệu giftcode game Heroes of Ages

code Heroes of Ages

Vật phẩm ở trong bộ code Heroes of Ages sẽ giúp người chơi nhận được món quà miễn phí. Những mã này được VTC tạo ngẫu nhiên và phát hành trong các event được tổ chức. Mỗi mã sẽ có phần thưởng riêng biệt khác nhau.

code Heroes of Ages

Game thủ nhận sau đó truy cập vào trong game để dùng. Các vật phẩm được quy định sẵn trong mã sẽ được gửi ngay lập tức. Nhưng lưu ý mỗi mã giftcode chỉ dùng được 1 lần trên 1 tài khoản thôi. Những nhiệm vụ sau đây sẽ giúp anh em kiếm được các phần quà to lớn miễn phí. Nếu như chưa biết làm thế nào để nhận được code, đọc hướng dẫn sau đây nhé.

Cách nhận code Heroes of Ages miễn phí

Từ khi game ra mắt chính thức có hàng loạt các nhiệm vụ được giới thiệu. Bạn chỉ cần thực hiện đúng y hệt theo các bước mà admin yêu cầu là được. Làm càng nhiều thì nhận thưởng càng lớn. Số lượng không giới hạn và lượt nhận.

code Heroes of Ages

Bước 1: Cập nhật các thông tin cá nhân của tài khoản ở bên dưới mục này.

Bước 2: Báo danh ghi tên vào danh sách nhận thưởng

Bước 3: Ở bên dưới sẽ có đường link màu đỏ, nhấn vào và gửi tin nhắn để nhận thưởng.

Nhìn chung cách nhận code Heroes of Ages không quá khó. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm như thế nào. Nếu bạn không biết event nào đang diễn ra có thể truy cập vào Facebook của game theo liên kết bên dưới.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/heroesofages99

Tặng thêm code tuyệt đại song tucode liên quân mobile miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here