Đại hiệp thân mến NPH đã mở code hiên viên mobile để làm trang bị tân thủ cho mọi người. Mời tất cả mọi người hãy đến hội quán để nhận các phần thưởng này nhé. Nó sẽ là hành trang tốt nhất trong giai đoạn đầu chơi game.

Hiên Viên Mobile đã được ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam. Với nhiều sự kiện hấp dẫn đang được mở, mời anh em cùng tham gia và nhận giftcode hiên viên mobile ngay thôi. Trong bài viết này codelienquanvip.com sẽ đề cập đến 2 bộ mã vipcode miễn phí. Các bạn sẽ nhận liền một lúc 2 phần thưởng khác nhau.

Code tân thủ hiên viên mobile

Chúng tôi đã cập nhật được bộ mã code tân thủ hiên viên mobile dành cho người chơi. Đây là mã khở động ban đầu dành các đại hiệp kiếm được nhiều phần thưởng. Và tất nhiên toàn bộ mọi người đều có thể sử dụng được quà tặng.

code hiên viên mobile

Mã: CODEHIENVIEN

Tặng vipcode hiên viên mobile vip miễn phí

Ở trên mình đã giới thiệu đến các bạn bộ mã giftcode tốt nhất. Nhưng dưới đây vẫn còn thêm một mã quà phần thưởng nữa. Xin giới thiệu đến anh em bộ code hiên viên mobile vip được cấp miễn phí bở BQT. Mã quà dành tặng cho những bạn chưa lần nào nhập code.

Với trị giá cực khủng của mình thì những vật phẩm sẽ hỗ trợ đắc lực trong quá trình cho game. Nhưng do giá trị của chúng mà các bạn sẽ không thể nhận được. Sự lựa chọn sẽ là ngẫu nhiên dành cho mọi người. Ai cũng có cơ hội tham gia sự kiện này chỉ với vài bước đơn giản nhất.

1. Hãy share bài viết rồi tag thêm bạn bè vào

2. Gửi email cá nhân ở bên dưới.

Xem thêm: Code cuồng ma chí tôn

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here