Cập nhật các event gửi tặng code Hỏa Chí Anh Hùng – Naruto H5 miễn phí. Nhận siêu code với những phần quà giá trị độc nhất vô nhị. Các bạn đã sẵn sàng trải nhiệm và hoàn thành các nhiệm vụ được giao chưa.

Giftcode là những phần quà độc quyền được giới thiệu từ nhà phát hành Funtap. Tại đây sẽ là những món quà siêu độc đáo và vip. Chỉ cần nhập code hỏa chí anh hùng là sẽ có được những vật phẩm miễn phí. Kể từ khi game ra mắt đã có rất nhiều sự kiện được giói thiệu. Nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện để nhận quà. Vì thế, bài viết này được giới thiệu đến các bạn để mọi người biết được cách nhận code game.

Event tặng giftcode Hỏa Chí Anh Hùng siêu ưu đãi

Các nhẫn giả chỉ cần tải phiên bản trải nghiệm EN về máy. Và sau đó trao đổi kinh nghiệm chơi game cùng Tiểu Di là được.

code hoa chi anh hung

Thời gian diễn ra sự kiện từ: 13/5 đến 22/5.

Phần thưởng: Bộ giftcode hỏa chí anh hùng vip

Thể lệ tham gia:

1. Hãy tải phiên bản EN về máy điện thoại và trải nhiệm. Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt phiên bản EN tại đường link: https://www.facebook.com/groups/173273437289840/permalink/175402230410294/

2. Sau đó chúng ta sẽ phải chơi game lên cấp 30

3. Chụp ảnh nhân vật đã đạt yêu cầu lên cấp 40 vào “Hội Nhẫn Giả Hỏa Chí Anh Hùng” trên facebook. Và chia sẻ kinh nghiệm chơi game của bạn.

4. Bài viết của bạn chia sẻ sẽ được duyệt. Ở trong phần “Chủ đề phổ biết trong bài viết” hãy chọn chủ đề “E2: Trải nghiệm bản EN”. Nếu chưa biết có thể xem tại hướng dẫn https://www.facebook.com/groups/173273437289840/permalink/174962103787640/

Lưu ý khi tham gia sự kiện:

Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm phải chọn vào đúng chủ đề “E1: Bạn là nhân vật nào trong Naruto”.

Sự kiện sẽ không có tên thì không nhận được code đâu.

code hoa chi anh hung

Các bước nhận code có thể khá phức tạp. Nhưng bù lại các bạn sẽ có được bộ vipcode hỏa chí anh hùng với nhiều vật phẩm khủng. Ngoài ra hãy theo dõi fanpage để cập nhật nhiều mã code hơn nữa nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/HoaChiAnhHungH5/

Nhập code Hỏa Chí Anh Hùng để nhận quà

Trên đây là hướng dẫn tân thủ tham gia sự kiện tặng code hoa chi anh hung. Nhanh tay hoàn thành để không bỏ lỡ bất kì mới thưởng nào nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Gửi tặng thêm code liên quân 2020 miễn phí và mã code kiếm hồn 3d

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here