Bạn đang mong muốn nhận được những phần quà từ các bộ code Hoa Sơn Ngũ Tuyệt. Nhưng chưa biết làm như thế nào để rinh chúng về túi của mình. Đừng lo lắng nhé, vì tại đây mình sẽ hướng dẫn mọi người tham gia vào các sự kiện. Đảm bảo tất cả bạn đọc bài viết này đều nhận được vật phẩm VIP nhất.

Đôi nét về game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt được phát hành bởi Funtap là game thuộc thể loại thẻ tướng dọc màn hình. Với nội dung cốt truyện Kim Dung quen thuộc, chúng ta sẽ gặp lại các nhân vật tuổi thơ. Khi chơi game người chơi sẽ xuyên không về thế giới đại hiệp trở thành vị anh hùng bắt đầu hành trình bôn ba giang hồn.

code hoa son ngu tuyet

Ở đây bạn sẽ có cơ hội gặp được nhiều vị huynh đệ. Chúng ta sẽ cùng giao lưu và chơi game để có được những phần quà hấp dẫn nhất. Đồ họa trong game được sử dụng là 2D+ mang lại cảm giác trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Không những game hay mà event cũng nhiều, chơi game liên tục mà không cần phải nạp thẻ đâu nhé. Mọi người hãy đăng ký ngay bây giờ và rinh ngay giftcode Hoa Sơn Ngũ Tuyệt.

Hiện tại game đã chính thức ra mắt rồi vì thế code Hoa Sơn Ngũ Tuyệt cũng được tung ra. Với loại mã này thì người chơi chỉ cần nhập vào trong game là sẽ có các vật phẩm miễn phí. Code có ít nhiều vật phẩm sẽ còn tùy thuộc vào từng sự kiện bạn tham gia.

Ở đây thì mình có tổng hợp sẵn những bộ code rồi. Vì vậy mọi người không cần làm theo hướng dẫn của những sự kiện nữa. Thay vào đó chỉ cần cập nhật đầy đủ thông tin và gửi sms báo danh về cho hệ thống là được. Trong game đang phát hành code nào thì bạn sẽ nhận được code ý luôn.

Các bước đăng ký nhận code Hoa Sơn Ngũ Tuyệt như sau:

Lưu ý: Đăng ký 1 lần đầu tiên nếu như hệ thống lỗi thì rất có thể sẽ không nhận được. Bạn phải gửi tin nhắn lại thêm 1 lần nữa mới được nhé.

code hoa son ngu tuyet

Bước 1: Nhấn gửi tin nhắn bằng cách truy cập vào đường link màu đỏ.

Bước 2: Sau đó hệ thống yêu cầu gửi tin đi bạn phải nhấn gửi (bắt buộc)

Bước 3: Mã quà được gửi lại, copy và dán vào game là được.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn nhận code Hoa Sơn Ngũ Tuyệt miễn phí mới nhất. Hi vọng với bài viết này đã giúp ích được cho mọi người nhận được nhiều quà bổ trợ khi chơi game nhé.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here