Nếu các bạn đang tìm kiếm mã code hoa thiên kiếp thì chúc mừng các bạn trong bài viết này sẽ có rất nhiều mã. Chúng tôi đã sưu tập và tổng hợp lại những sự kiện mới nhất của game Hoa Thiên Kiếp Mobile. Toàn bộ mã đều do Gamota phát hành, những phần thưởng sẽ được tặng trực tiếp vào túi đồ.

Hướng dẫn nhận code Hoa Thiên Kiếp Mobile

giftcode hoa thiên kiếp được tặng công khai và miễn phí. Nhưng các bạn cần phải hoàn thành các bước yêu cầu của chúng tôi mới nhận được. Vì nhà phát hành yêu cầu chia sẻ và loan tin sự kiện. Vì thế hãy thực hiện các bước sau đây nhé.

code hoa thien kiep

Trên web codelienquanvip.com hiện đang nắm giữ 3000 mã khác nhau. Bao gồm cả tân thủ và vip nữa. Vì thế mỗi người đăng ký nhận ít nhất 02 mã khác nhau. Nào các bước dưới đây sẽ giúp các bạn có được vật phẩm siêu xịn.

Bước 1: Nhấn chia sẻ và like bài viết nhận code hoa thiên kiếp mobile lên fb, zalo…

Bước 2: Chụp ảnh màn hình của bạn sau đó gửi về fanpage

Bước 3: Quay trở lại bài viết này và điền thông tin của bạn xuống phần bình luận.

code hoa thien kiep

Trong vòng 6 ngày khi sự kiện kết thúc, bạn sẽ nhận được tin nhắn có chứ mã code hoa thiên kiếp. Lưu ý cần phải làm theo đúng hướng dẫn mới được nhận, nếu làm thiếu hoặc không làm thì sẽ không có thông báo.

Cách nhập giftcode hoa thiên kiếp nhanh nhất

Khi đã có được các bộ mã phần thưởng bạn cần phải đăng nhập vào game và nhận luôn. Nếu quá hạn sử dụng sẽ không còn được quà nữa, vì thế hãy làm theo các bước dưới đây. Sẽ giúp các bạn chơi game hiệu quả với những trang bị được cấp miễn phí.

Nhận thêm code biệt đội phép thuật

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here