Bài viết dưới đây codelienquanvip.com xin tổng hợp code Hỏa Thiên Quyết tới anh em game thủ. Các bạn đang mong chờ những sản phẩm đẳng cấp từ những sự kiện. Và sau đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những đoạn mã giftcode Hỏa Thiên Quyết.

Hãy tham gia ngay để có được những sự kiện tuyệt vời và phần thưởng giá trị nhất. Đừng quên mang đến thông tin sự kiện này đến bạn bè cùng biết để nhận thêm giftcode mới.

Cách nhận code Hỏa Thiên Quyết miễn phí

code hoa thien quyet

Phần thưởng bao gồm:

– Trang Bí Kíp
– Dược EXP
– Hổ Khiêu Lệnh
– Thẻ Treo Máy.
– Đan Tăng Kiếm Hạp
– Đá Dung Luyện Thần Binh
– KNB Khóa
– Vé Tu Luyện
– Thuốc Mệt Mỏi.

Có thể thấy được bộ code Hoa Thien Quyet này có những phần thưởng cực lớn. Với nhiều vật phẩm như vậy thì chắc chắn sẽ giúp được nhiều lợi ích cho game thủ. Nhưng để nhận được các phần thưởng này bạn cần phải loan tin và nhận quà. Bằng cách và các bước sau hãy nhanh chóng nhận thưởng miễn phí.

code hoa thien quyet

1. Tham gia fanpage like và chia sẻ ở dạng công khai (bắt buộc)

2. Xuống mục bên dưới sau đó bạn hãy comment địa chỉ email và nhận giftcode hỏa thiên quyết vip.

Lưu ý nhận giftcode Hỏa Thiên Quyết

Số lượng giftcode bên mình nhận được có giới hạn, vì vậy các bạn nhanh nhất sẽ được ưu tiên hơn. Những bạn đến sau nếu như chưa có cơ hội nhận thưởng hãy chờ đợi tới lần sau nhé.

Mã giftcode này là bộ mã VIP có chứa được nhiều các phần thưởng xịn. Nhưng bạn sẽ phải nhập code hỏa thiên quyết đúng cách mới có được quà. Nếu như quá hạn thì sẽ không thể nào sử dụng được nữa.

Mời bạn nhận thêm code liên quân, và code 3q ai là vua mới vừa được ra mắt.
2/5 (1 Review)

48 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here