Học viện bảo bối mở cửa hôm nay, các học viên ghi danh ngay để nhận code học viện bảo bối vip nhé. Sự kiện chỉ diễn ra duy nhất 1 lần trong hôm nay. Chúng tôi đã để sẵn quà tặng cực khủng để chờ anh em sang nhận rồi.

Bây giờ các học viên hãy nhanh chóng tải game sau đó đăng ký theo hướng dẫn để được tặng 1 phần quà giftcode học viện bảo bối. Nếu bạn còn chưa gia nhập ngay sẽ bỏ lỡ các món quà miễn phí đấy nhé.

Ghi danh ngay để nhận code học viện bảo bối

Trong thời gian qua đã có rất nhiều game thủ háo hức chờ đợi 1 sự kiện siêu hot. Đó chính là việc game Học Viện Bảo Bối được ra mắt trình làng game thủ. Và hôm nay game đã ra phiên bản chính thức rồi các bạn ơi. Và nhà phát hành cũng tung ra bộ vipcode học viện bảo bối cho game thủ luôn. Để sở hữu được nhưng vật phẩm này thì chúng ta hãy đăng ký theo mẫu sau.

Xem thêm: giftcode thiên sứ mobile

code học viện bảo bối

Bước 1: Nhấn theo dõi hoặc thích fanpage của game để nhận được thông báo sự kiện

Bước 2: Bình luận email, số điện thoại kèm theo tên tài khoản

Bước 3: Truy cập vào trong hòm thư và nhận email từ nhà phát hành

code học viện bảo bối

Sự kiện lần này chỉ có 1000 mã thôi nhé mọi người. Vì thế nhanh tay lên ngay bây giờ đăng ký luôn để được cho vào danh sách nhận quà. Chúng ta sẽ có nhiều phần thưởng hơn trong thời gian tới. Hy vọng các bạn sẽ có thể liên tục theo dõi cũng như ủng hộ game.

Hãy nhập code học viện bảo bối khi nhận được

Để hoàn tất quá trình nhận quà thì các bạn cần phải đăng nhập vào game. Sau đó nhấn vào chỗ avatar tìm kiếm phần giftcode. Dán mã code hoc vien bao boi bạn nhận được vào sau đó nhấn xác nhận. Qùa sẽ được gửi vào trong các hòm thư hoặc là túi đồ.

Nhận code liên quân luôn hôm nay đang có sự kiện

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here