Trong nội dung bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận code Huyền Thoại Runeterra. Bản độc quyền chỉ có duy nhất chỉ có tại đây thôi. Mời toàn bộ anh em game thủ đăng nhập vào game và làm theo hướng dẫn để nhận thưởng ngay.

Từ trong những bộ giftcode Huyền Thoại Runeterra sẽ mang đến cho các bạn các phần thưởng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người những sự kiện quà tặng gửi đến tân thủ. Chỉ cần hoàn thành theo hướng dẫn sau đây thôi. Nhưng lưu ý số lượng có hạn vì thế bạn cần phải đăng ký nhanh tay lên mới được.

Cách nhận code Huyền Thoại Runeterra mới nhất

Bởi những game thủ không có được code Huyền Thoại Runeterra nên bạn sẽ bị thụt lùi khi chơi game. Đây là phiên bản game thẻ tướng vì thế để nâng cấp được tướng khủng. Những vật phẩm trong vipcode Huyền Thoại Runeterra sẽ mang đến cho các bạn cơ hội để nâng cấp tướng.

code huyen thoai runeterra

Hãy hoàn thành đầy đủ các bước dưới đây để hoàn thành để rinh ngay về cho mình một bộ giftcode.

Bước 1: Hãy nhấn theo dõi fanpage chính thức của game

Bước 2: Để lại các thông tin theo mẫu được yêu cầu ở mục bình luận

Bước 3: Sau đó hãy nhắn tin báo danh để ghi tên vào danh sách nhận thưởng.

code huyen thoai runeterra

Sau khoảng 48 giờ chúng tôi sẽ gửi một mã code Huyền Thoại Runeterra. Đăng nhập vào trong hòm thư để nhận quà ngay lập tức nhé các bạn. Nếu trong khoản thời gian này mà không thấy bất cứ thông tin gì về phần thưởng. Hãy kiểm tra và thực hiện lại các bước 1 lần nữa để được gửi miễn phí.

Giftcode Huyền Thoại Runeterra chỉ có 1000 mã

Nhanh tay đăng ký để nhận thưởng, lúc game ra mắt cũng sẽ được tặng thêm các phần thưởng khác nữa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here