Hướng dẫn các bước nhận code I Am Hero phần thưởng siêu khủng dành cho tân thủ. Ngay bây giờ các bạn đã có thể rinh quà về túi bằng nhiều cách khác nhau. Còn chờ gì mà không nhận thưởng từ chúng tôi thôi nào. Rất nhiều quà độc đáo được gửi tặng cho mọi người bằng vài phút đơn giản.

Kể từ khi game ra mắt đã có nhiều phần thưởng được tặng tặng tới người chơi. Nhưng không phải bạn sẽ nhận được quà ngay, thay vào đó cần phải làm các nhiệm vụ thì mới có thưởng. Nếu như chưa biết các bước tham gia như thế nào. Ngay sau đây, mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bước đó nhé mọi người nhé.

Sự kiện tặng code I Am Hero trị giá 5000 đá quý

Kính gửi cộng đồng game thủ của I Am Hero. Để cảm ơn sự ủng hộ của người chơi. Chúng tôi sẽ thiết lập 1 mini game nhỏ với phần thưởng là 5000 được gửi trong bộ giftcode I Am Hero.

Cách thức tham gia như sau:

code i am hero

– Đánh giá 5 sao cho game ở cửa hàng App Store, Google Play. Nhớ chụp màn hình đánh giá và gửi cho admin tại fanpage.

– Tham gai vào Discord tại đại chỉ https://discord.gg/IAmHero và chọn #Server-news

– Nhấn vào mũi tên giới thiệu ở phần trên cùng trong khung hình.

Thêm một quà tặng bất ngờ nữa mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Mã này được lấy từ sự kiện sinh nhật vào tháng 7. Khi nhập code I Am Hero các bạn sẽ nhận được 2000 đá quý, 10x cuộn triệu hồi đặc biệt, 5x vàng

Mã code: HAPPYBIRTHDAYJOY, Discord1000Members

code i am hero

Hãy theo dõi FB để nhận giftcode I Am Hero

Trên Facebook sẽ có tổ chức các sự kiện dành tặng quà miễn phí. Đây cũng là cơ hội để nhận code i am hero chưa các vật phẩm tốt. Vì thế hãy nhấn like và theo dõi để có được những phần quà này từ chúng tôi nhé.

Link fanpage: https://www.facebook.com/PlayIAmHero/posts/

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các sự kiện của I Am Hero rồi. Các bạn nhanh chóng hoàn thành chúng để có được món quà này.

Nhận code liên quân mobile 2020 tại trang chủ.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here