Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ chúng tôi. Ở đâu codelienquanvip.com sẽ cung cấp cho các bạn bộ code Idle Angels. Hãy nhanh chóng truy cập và cập nhật những thông tin về game và sự kiện này.

Rất nhiều câu hỏi được đưa ra trong khi chơi game. Mọi người rất tò mò và tìm kiếm về các phần thưởng của giftcode Idle Angels. Và trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về phương thức nhận được quà tặng. Lưu ý tất cả mọi người phải làm đúng theo các bước được hưởng dẫn thì mới được.

Làm thế nào để nhận code Idle Angels

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người phải làm như thế nào để sở hữu được code tân thủ Idle Angels. Do game ở nước ngoài nên chúng ta không thể tiếp cận các event từ nhà phát hành. Nhưng không sao từ bây giờ các bạn hãy theo dõi chúng tôi để nhận được quà nhé.

code idle angels

Bước 1: Nhấn like Fanpage chính thức của Idle Angels

Bước 2: Ghi lại tên nhân vật, máy chủ và hình ảnh chụp màn hình đánh giá 5 sao về game trên CH Play hoặc App Store.

Mọi người sẽ nhận được code trị giá lớn với các phần thưởng: Triệu hồi nâng cao * 1 +Tear of Goddess III * 2 +Gem vé * 4

Trong 2 ngày kể từ khi bình luận hãy mở tin nhắn ở trên Facebook. Mọi người sẽ nhận được phần thưởng giá trị nhất.

Giftcode Idle Angels gửi tặng qua những sự kiện nào

Những phần thưởng quà tặng đến từ code Idle Angels sẽ được gửi rất nhiều mã mới. Nhưng không phải lúc nào người chơi cũng có cơ hội nhận được. Vì phải ở trong các sự kiện thì mọi người mới được làm nhiệm vụ và nhận.

code idle angels

Chính vì như thế mọi người cần phải theo dõi bài viết thường xuyên. Bởi vì chỉ có như vậy thì mới theo dõi kịp những mã quà mới đến từ chúng tôi. Nhưng lưu ý phải nhập giftcode để nhận vào túi đồ của mình.

Ngoài ra bạn có thể nhấn nhận quà bằng cách nhấn vào “Click vào đây” để báo danh nhận thưởng.

› Tặng giftcode Giang Hồ Chi Mộng VIP miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here