Code Khế Ước Kỵ Sĩ là phần quà được gửi tặng cho các tân thủ. Mọi người đang chơi game Khế Ước Kỵ Sĩ thì có thể nhấn vào các sự kiện rồi lấy quà tặng. Trong mã vipcode có nhiều vật phẩm, item miễn phí mà không phải lúc nào cũng có cơ hội nhận.

Giftcode là một đoạn mã được nhà phát hành game tạo ra. Nó bao gồm các ký tự chữ và số khác nhau. Mỗi mã sẽ có phần quà riêng được quy định rõ ràng. Và chúng ta không thể mua được code hoặc tự tạo ra. Những mã code chỉ nhận được thông qua các sự kiện thôi. Vì thế hãy nắm bắt cơ hội nhận quà tặng này theo mẫu hướng dẫn ở dưới đây nhé.

Các bước nhận code Khế Ước Kỵ Sĩ

Game đã được phát hành chính thức trên cửa hàng CH Play và App Store rồi. Các bạn hãy cài đặt game và hoàn thành tất cả các bước dưới đây. Event tặng giftcode Khế Ước Kỵ Sĩ dành cho các bạn, hãy nhanh chóng hoàn thành thôi nào.

code khe uoc ky si

Bước 1: Nhấn like và chia share fanpage của chúng tôi.

Bước 2: Tiếp tục để lại địa chỉ email và số điện thoại tên nhân vật ở dưới phần bình luận.

Bước 3: Nhấn vào link ở bên dưới để chuyển vào phần nhận mã code tự động.

code khe uoc ky si

Chúng tôi sẽ gửi mã code Khế Ước Kỵ Sĩ miễn phí có phần thưởng khủng miễn phí. Các bạn lấy rồi đăng nhập vào trong game để nhập code để chính thức sở hữu món quà này. Lưu ý mỗi bạn chỉ nhận được 1 lần và mã code cũng chỉ dùng được 1 lần duy nhất thôi. Nếu như các bạn đã sử dụng rồi thì không còn nhận được nữa.

Mã code chung: VIPKUKS01345

Nhập ngay mã code Khế Ước Kỵ Sĩ để nhận thưởng

code khe uoc ky si

Sau khi nhận được mã code rồi thì các bạn hãy đăng nhập vào trong game để sử dụng. Nếu không thực hiện bước này thì không có trang bị đâu nhé. Bạn nhấn vào phần Avatar nhân vật và chọn vào chỗ giftcode và dán code vào là xong. Phần thưởng sẽ được gửi vào trong túi đồ ngay lập tức.

Trên đây là hướng dẫn nhận code Khế Ước Kỵ Sĩ miễn phí. Codelienquanvip.com sẽ cập nhật thêm các sự kiện trong thời gian tới.

Xem thêm: Code yêu quái tam quốc

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here