Sau đây bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận code Kiếm Đế 3D miễn phí. Phần thưởng được Gamota phát hành để tri ân người chơi nhân dịp sự kiện ra mắt game chính thức. Những game thủ chưa nhận quà tặng này còn chờ gì mà không đăng nhập và làm theo các bước hướng dẫn giftcode Kiếm Đế 3D ngay nhỉ.

Các mã vipcode Kiếm Đế 3D chỉ được dành tặng trong các chiến dịch phát quà của nhà phát hành. Những vật phẩm không phải lúc nào người chơi cũng tiếp cận được. Vì vậy chúng tôi sẽ tổng hợp các bước đăng ký nhận mã code ngay bây giờ.

Cách nhận code Kiếm Đế 3D trong 5 phút nhanh nhất

Với các mã quà tặng này nhà phát hành game yêu cầu người tham gia phải hoàn thành đủ các yêu cầu dưới đây. Lưu ý phải làm đúng theo mẫu được mình chia sẻ ở đây mới có cơ hội nhận quà. Vật phẩm trong mã này sẽ bao gồm các trang phục, vũ khí, vật phẩm có giá trị tương đương 400K.

code kiem de 3d

  • Bước 1: Nhấn theo dõi chia share fanpage Kiếm Đế 3D.
  • Bước 2: Kéo xuống bên dưới nhấn vào sự kiện được đăng tải ghim ở đầu page.
  • Bước 3: Theo như yêu cầu các bạn phải like và share bài viết đó rồi tag 3 người bạn.
  • Bước 4: Gửi tin nhắn và email qua https://www.facebook.com/kiemde3d.gamota/

code kiem de 3d

Theo như hướng dẫn trên mỗi người hoàn thành sẽ có cơ hội sở hữu code tân thủ Kiếm Đế 3D free. Phần quà sẽ được gửi đến các bạn vào ngày 30/12. Hãy ghi nhớ thời hạn nhận thưởng để không bị bỏ lỡ qua các cơ hội nhé mọi người.

Nhập giftcode Kiếm Đế 3D để nhận quà tặng nhé

Các bạn hãy lưu ý khi nhận được code rồi thì chúng ta phải sử dụng để nhận quà. Nếu không tiến hành các bước nhập code thì phần thưởng sẽ không trở về túi đồ của bạn được. Ngoài ra trong bài viết này chúng tôi còn cập nhật liên tục các sự kiện chia sẻ giftcode khác nữa. Mỗi kho có mã code mới sẽ được đăng tải lên đây, bạn thường xuyên ghé thăm để nhận quà nhé.

Sở hữu cho mình bộ code liên quân 2020 từ Garena ngay nhé.

Event: Tặng code Ngộ Không Truyền Kỳ

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here