Nhân dịp ra mắt chúng tôi xin gửi tặng người chơi bộ code Kiếm Định Thiên Hạ mới nhất. Nhà phát hành đồng thời cũng khởi động chương trình phát Vipcode miễn phí cho người chơi.

Các phần thưởng sẽ bao gồm quà tặng: Cường hóa đan, EXP đan…

Vậy chính là game đã chính thức được ra mắt, may mắn đã được nhiều game thủ ủng hộ. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những phần quà độc quyền chỉ có duy nhất tại web này. Rất nhiều giftcode kiếm định thiên hạ được mở ra mừng cho người chơi.

Tặng code Kiếm Định Thiên Hạ tân thủ miễn phí

Tất cả mọi người đều có thể sử dụng dụng bộ giftcode tân thủ Kiếm Định Thiên Hạ. Nhưng bạn hãy lưu ý mỗi người chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất thôi nhé.

code dinh kiem thien ha

Code: KIEMDINHCBT

Mã giftcode này có mã giống nhau nhé các bạn. Phần thưởng cũng giống nhau mỗi người có thể kiếm được nhiều quà tặng hơn nữa.

GiftCode Kiếm Định Thiên Hạ Vipcode độc nhất

Mỗi sự kiện chúng tôi sẽ tặng kèm thêm một bộ code kiếm định thiên hạ vip. Nó có được nhiều phần thưởng hơn bất cứ mã nào khác. Vì những mã này được đánh đổi bằng tiền miễn phí.

code dinh kiem thien ha

Thực hiện theo các bước sau đây để nhận được các bộ giftcode. Lưu ý số lượng có hạn chính vì vậy các bạn sẽ cần phải nhanh tay thực hiện. Lưu ý nếu như không thực hiện theo các bước này thì bạn sẽ không được gửi tặng.

Like fanpage nhận giftcode:

Chỉ cần like fanpage game của chúng tôi sau đó bình luận hoặc chia sẻ theo bài viết trên fanpage. Các admin sẽ kiểm duyệt và chọn những các bạn ngẫu nhiên để tặng quà miễn phí.

Link tham gia: https://www.facebook.com/kdth.googame.vn/

Nhận Vipcode từ codelienquanvip.com

code dinh kiem thien ha

Bước 1: Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi, đầu tiên thì chia sẻ bài viết dưới bạn đang xem công khai.

Bước 2: Bình luận địa chỉ email hoặc thông tin liên hệ ở bên dưới

Admin sẽ tổng hợp các bạn nhanh nhất để gửi tặng vipcode kiếm định thiên hạ miễn phí. Nó có giá trị tương đương mệnh giá thẻ cào là 10K khi nạp vào game.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here