Các vị đại hiệp ơi, Kiếm Hiệp Tình sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 7. Hãy chờ đợi và đăng ký trước ngay tờ hôm nay để nhận code Kiếm Hiệp Tình miễn phí nhé.

Cập nhật code Kiếm Hiệp Tình mới nhất

Theo các thông tin của nhà phát hành đưa ra, thì phiên bản chính thức Kiếm Hiệp Tình được giới thiệu trong tháng 7. Khi đến với Kiếm Hiệp Tình người chơi sẽ được đưa vào thế giới chuẩn kiếm hiệp. Nơi mà các vị có thể chiến đấu PK khốc liệt trên mọi loại địa hình. Đồ họa trong game đạt chuẩn 3D siêu đẹp mắt và những hệ thống nhân vật, nhiệm vụ, PK, phúc lợi, chiến trường đa dạng. Chắc chắn đây sẽ là phiên bản game giúp bạn giải trí rất nhiều.

code kiem hiep tinh

Vừa chơi game hay lại nhận được quà khủng thì chắc chắn chỉ có tại Kiếm Hiệp Tình mà thôi. Hệ thống nhiệm vụ mỗi ngày giúp người chơi nhận được các vật phẩm bổ trợ. Chế độ phúc lợi tốt giúp ai tham gia sẽ có được code Kiếm Hiệp Tình đầy đủ. Hãy like fanpage để cập nhật thêm nhiều thông tin về sự kiện nóng hổi nhé.

Cách làm nhiệm vụ nhận giftcode Kiếm Hiệp Tình

Hãy trở thành fan cứng để được hứng nhiều quà. Nhanh tay lên, sự kiện ra mắt fan cứng sẽ cho ra đời những phần thưởng siêu ngầu. Vì vậy, hãy trở thành fan cứng ngay hôm nay trong vòng 3 nhiệm vụ sau.

code kiem hiep tinh

– Like page và đặt ở chế độ xem đầu tiên.

– Thả tim các bài viết, bình luận và share các bài đăng trong trang.

– Đợi lên fan cứng và nhận code Kiếm Hiệp Tình thội.

Sẽ có hàng ngàn phần quà và mã giftcode Kiếm Hiệp Tình được tra cho fan cứng nhân ngày ra mắt game.

Cập nhật thông tin sự kiện và nhận thêm code tại fanpage theo đường link: https://www.facebook.com/pg/kiemhieptinhgosu/

Code Kiếm Hiệp Tình sẽ được gửi tặng liên tục cho các vị đại hiệp. Những thông tin về quà tặng được đăng tải trên Facebook. Vì thế hãy nhấn like và đặt ở chế độ xem trước để xem các cách nhận quà sớm nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here