Funtap giới thiệu sản phẩm game mới mang tên gọi Kiếm Hồn 3D. Đây là một phiên bản kiếm hiệp nhập vai với nhiều nét đặc sắc mới lạ về đồ họa và cốt truyện. Người chơi có thể tham gia chơi để trải nghiệm, khi gia nhập sẽ nhận được những phần thưởng của bộ code Kiếm Hồn 3D.

Giới thiệu code Kiếm Hồn 3D từ NPH

Kiếm Hồn 3D Mobile với tạo hình nhân vật đẹp mắt cộng thêm nội dung ấn tượng theo kiểu kiếm hiệp. Khi người chơi bước chân vào trong game sẽ là thế giới giang hồ bao gồm các môn phái Pháp Sư, Kiếm Thánh, Chiến Thần, Sát Thủ.

Mỗi lớp nhân vật sẽ có các bộ vũ khí riêng biệt và phát triển độc đáo. Trò chơi này sẽ có nhiều nhiệm vụ liên tục để giúp đại hiệp nhận quà tặng. Chơi game mà không cần phải nạp thẻ thì sẽ là một ưu điểm cực lớn.

code kiem hon 3d

Vì thế nếu như bạn đang chơi game này thì sẽ nhận được giftcode Kiếm Hồn 3D từ Funtap hoàn toàn miễn phí. Đây là những event được công bố chính thức trên fanpage của game. Nếu như bạn đang mong muốn có được chúng thì còn chờ gì mà không nhanh tay đăng kí luôn.

Giftcode Kiếm Hồn 3D được tặng bằng các bước sau

Trong mỗi sự kiện funtap luôn đưa ra các yêu cầu để người chơi thực hiện. Nếu hoàn thành đầy đủ thì sẽ nhận được quà tặng từ chúng tôi. Nếu như không hoàn thành thì không nhận được đâu nhé. Vì vậy, hãy nhanh tay lên phần thưởng có giới hạn.

code kiem hon 3d

Các bước đăng kí nhận code Kiếm Hồn 3D.

  1. Cập nhật những thông tin của các bạn ở bên dưới phần bình luận kia.
  2. Nhấn vào đường link màu đỏ để gửi tin nhắn báo danh
  3. Mã giftcode được gửi lại kèm theo đường link để nhập code.

Cập nhật những thông tin tại: https://www.facebook.com/pg/KiemHon3D.Funtap/

Trên đây là các bước hướng dẫn nhận code Kiếm Hồn 3D miễn phí. Bạn đọc hãy đăng kí ngay bây giờ để nhận quà tặng đến từ codelienquanvip.com nhé.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here