Code kiếm ma 3d được nhà phát hành gửi tặng đến tất cả game thủ. Nhân dịp sự kiện ra mắt chính thức của phiên bản game hấp dẫn nhất. Nếu như các bạn đang chơi game và chưa nhận các phần quà, vậy còn chờ gì mà không nhận thưởng nhỉ.

Trong bài viết này codelienquanvip.com sẽ gửi tặng đến các bạn giftcode kiếm ma 3d. Theo như thông tin mình được biết thì bộ mã này sẽ dành có nhiều vật phẩm vip. Bộ phần thưởng giá trị có thể lên đến 100K. Nhưng có một điều là nó chỉ có giới hạn 3K thôi, vì thế cần phải nhanh tay để nhận.

Kiếm Ma 3D Mobile là một trò chơi nhập vai bao gồm 4 nhân vật thuộc các phái như huyền tông, thái thanh môn, thiên yêu cốc, thiên công. Nếu như ai yêu thích các thể loại game kiếm hiệp thì đây là nơi để bạn hòa mình vào không khí kiếm hiệp lãng mạng nhất.

Nhận code kiếm ma 3d vip kèm theo tân thủ

Báo danh nhận quà khủng ngay, chỉ cần báo danh trên fanpage sau đó bạn sẽ có được một mã code kiếm ma 3d mobile. Hãy link và chia sẻ fanpage chính thức của game sau hãy inbox về cho admin để nhận thưởng.

code kiem ma 3d

Chưa dừng lại ở đó game còn có nhiều sự kiện khác nữa. Các bạn có thể nhận được chúng thông qua các cách sau đây. Đặc biệt là mã code tân thủ kiếm ma 3d được dành cho tất cả mọi người. Nhận thêm các loại vipcode khác chỉ có duy nhất độc quyền trên đây.

Bước 1: Các bạn hãy lưu ý đây là loại mã được web phát hành nó thuộc loại VIP nhé. Số lượng có rất ít chính vì lý do đó mới phải đăng ký để nhận quà.

code kiem ma 3d

Bước 2: Share bài viết và ở lại tại đây 3 phút để nhận diện

Bước 3: Ở mục bình luận các bạn cần phải gửi địa chỉ email và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ và gửi thông tin code.

Cách nhập code kiếm ma 3d mobile nhận thưởng

Các bạn có thể đăng nhập vào trong game và nhấn vào phần phúc lợi sau đó tìm tới chỗ nhập code kiếm ma 3d rồi điền mã vào. Phần quà sẽ được gửi trong hòm thư, lưu ý mỗi mã code chỉ sử dụng được 1 lần.

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here