Phúc lợi từ code kiếm thế vng đã được ra mắt, mời tất cả các anh em game thủ vào nhận. Chúng tôi sẽ mang đến các món quà miễn phí cho các bạn. Hôm nay sẽ có các phần thưởng độc nhất chỉ có trong sự kiện này. Hi vọng với các phần thưởng này thì sẽ giúp ích được cho các bạn.

Giftcode kiếm thế được phát hành trực tiếp trên fanpage rất nhiều người đã nhận được chúng. Với món quà này hi vọng các bạn sẽ có được nhiều vật phẩm hơn để chơi game. Và sau đây sẽ là hướng dẫn cách nhận nhé.

Cách nhận code kiếm thế vng miễn phí

Phát tặng độc quyền cho các bạn bộ phần quà kiếm thế vng từ nhà phát hành. Nếu có bất kỳ phần thưởng nào giá trị thì đây sẽ là món quà tân thủ. Lưu ý chỉ những ai tham gia mới được tặng quà thôi nhé. Bây giờ thì hãy cùng mình đi tìm hiểu các bước để nhận nhé.

code kiem the

Các bước nhận code tân thủ kiếm thế cho anh em.

Bước 1: Hãy nhanh tay chia sẻ ngay bài viết để nhận thêm quà

Bước 2: Bình luận email của bạn và con số ngẫu nhiên

Bước 3: Vào email để check thông tin sự kiện

code kiem the

Sau khi được nhận được quà thì các bạn cần phải nhập ngay để sở hữu các phần thưởng. Chúng tôi sẽ gửi trực tiếp vào địa chỉ email của bạn, nếu không nhận được hãy để lại bình luận và địa chỉ thêm lần nữa nhé. Rất nhiều món quà độc đáo được tặng cho các bạn.

Nhập code kiếm thế vng để nhận phần thưởng

Sau khi có quà rồi thì các bạn cần phải nhập và sử dụng quà tặng. Nếu không làm theo hướng dẫn các bạn không nhận được quà. Và mã code sẽ hết hạn mình sẽ không chịu trách nhiệm.

Ngoài ra sẽ có nhiều vipcode kiếm thế khác sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Vì vậy các bạn hãy thường xuyên ghé thăm codelienquanvip.com để nhận được nhiều phần quà có giá trị hơn nhé.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here