Kể từ khi ra mắt game soha đã phát tặng bộ code kiếm tung 3d giá trị. Với mong muốn tất cả game thủ đều có được các vật phẩm vip. Đây được coi như là trang bị tân thủ dành cho bất cứ ai đăng nhập chơi game. Đừng bỏ lỡ bất cứ phần quà nào thông qua bài viết sau đây nhé. Sẽ có nhiều vật phẩm mới lạ mà bạn dễ dàng nhận miễn phí.

Tặng giftcode kiếm tung 3D miễn phí cho game thủ

Sohagame đã mở tặng bộ code tân thủ kiếm tung 3d mới nhất. Khi đăng ký tài khoản xong thì bạn có thể dùng chúng để nhận phần quà. Nhưng nếu đã sử dụng rồi thì sẽ không nhận được nữa. Vì mỗi tài khoản chỉ nhận được 1 lần thôi nhé. Tuy nhiên, các bạn cũng đừng lo, vì dưới đây mình sẽ giới thiệu thêm giftcode khác nữa.

code kiem tung 3d

Hãy đăng ký và hoàn thành các bước sau đây để nhận ngay hôm nay. Số lượng có hạn chỉ dành cho các bạn may mắn và nhanh tay nhất. Phần quà có trị giá 500K tương đương giá trị thẻ nạp.

Bước 1: Like và chia sẻ bài viết sau đây lên fb, zalo, instagram

Bước 2: Đăng nhập và nhận quà tặng miễn phí trong game.

Bước 3: Bình luận email hoặc số điện thoại bạn đang dùng để admin gửi quà.

code kiem tung 3d

Sau 3 bước đơn giản là tất cả các bạn sẽ được gửi mã giftcode miễn phí. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay lên nhỉ. Chúng tôi sẽ thông báo quà tặng cho những ai trúng thưởng. Tổng cộng sẽ có 3 bộ giftcode kiếm tung 3d soha được gửi cho ai may mắn. Cơ hội chỉ có một vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay lên.

Hướng dẫn cách nhập code kiếm tung 3d

Có mã code rồi thì làm gì tiếp theo để nhận vật phẩm. Tất nhiên là phải tiến hành nhập và sử dụng chúng rồi. Hãy đăng nhập vào game và tìm vào phần giftcode sau đó điền mã code vào. Phần thưởng sẽ được gửi trong hòm thư của bạn.

Nhanh tay lên để nhận vipcode kiếm tung 3d miễn phí ngay tại codelienquanvip.com nhé.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here