VNG gần đây mới tung ra phiên bản game KOF AllStar. Đây là một game cực hay có lối chơi chiến thuật vô cùng hấp dẫn. Các bạn sẽ phải tạo đội hình và nâng cấp nhân vật để chiến đấu giành thắng lợi. Game hiện tại đang trong tiến trình ra mắt nhưng đã có sự kiện đăng ký trước nhận code KOF AllStar miễn phí. Nếu như đang muốn sở hữu phần thưởng này thì các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau để nhận thưởng nhé.

Dưới đây là các event đang diễn ra, các bạn hãy hoàn thành theo các bước ở bên dưới đây. Rất nhiều phần thưởng độc quyền được tặng miễn phí tại đây.

Sự kiện đăng ký trước nhận code KOF AllStar VNG

Mở đợt đăng ký tải game trước cho Android, iOS. Nếu như các bạn đăng ký download game trước thì sẽ nhận được các phần thưởng: 500 Kim Cương + 3 Bình Thể Lực + 50 Chocolate EXP

Tổng giá trị của phần thưởng sẽ lên đến 100 triệu đồng. Ngoài những phần thưởng trên thì các bạn sẽ nhận được thêm quà tặng sau.

code KOF AllStar

– Điện thoại iPhone 11 Pro Max 256 GB.

– Ipad Pro 2020 256 GB.

– Airpod Pro

– Apple watch series 5

code KOF AllStar

Chỉ cần nhấn vào đường link https://event.kofasvng.com/vn và nhấn tham gia đăng ký trước. Ngay lập tức sẽ hiển thị và yêu cầu điền thông tin tài khoản Facebook, Google. Và điền thông tin cá nhân của bạn vào là xong.

Tham gia ngay vào hội nhóm để nhận được các cơ hội trúng giftcode KOF AllStar khác. Và học hỏi các kinh nghiệm chơi game từ những người chơi.

Nhập giftcode KOF AllStar để nhận thưởng

Trên đây là hướng dẫn các bước để các bạn nhận code KOF AllStar miễn phí. Còn chờ gì mà không tham gia ngay thôi nào các bạn ơi. Ở trên facebook sẽ còn có những cách nhận thưởng khác khi game được ra mắt chính thức. Để không bị bỏ lỡ thì mọi người hãy nhấn theo dõi để lấy quà nhé mọi người.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here