Hướng dẫn các bước để nhận code Kỷ Nguyên Huyền Thoại – Gamota miễn phí. Tân thủ đang chơi game nhanh tay đăng kí ngay bây giờ để sở hữu và nhận quà này.

Trong những giai đoạn đầu chơi game, việc có được các vật phẩm hỗ trợ luôn là ưu tiên hàng đầu. Biết được điều đó nhà phát hành đã phát hành cho mọi người những event tặng thưởng. Những sự kiện này sẽ dành cho những ai yêu thích game. Đồng thời cũng coi như lời cảm ơn của NPH khi bạn đã luôn ủng hộ và chờ đợi game. Nào còn chờ gì mà không nhanh tay sở hữu ngay quà khủng.

Giftcode Kỷ Nguyên Huyền Thoại có những vật phẩm gì

Chắc chắn bạn đang thắc mắc không biết code Kỷ Nguyên Huyền Thoại sẽ mang lại cho chúng ta những vật phẩm gì? Và giá trị của nó như thế nào, thông qua bài viết này thì mình cũng xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để lấy code.

code ky nguyen huyen thoai

Thông thường người chơi sẽ lên mạng tìm kiếm những trang web chia sẻ giftcode. Tuy nhiên, tại đó đều là mạo danh. Không những không nhận được phần thưởng mà còn bị mất tiền hoặc tài khoản. Vì vậy kinh nghiệm để lấy giftcode chính là truy cập vào trang chủ hoặc fanpage của game mà thôi. Bởi chỉ mã code do chính nhà phát hành tung ra thì mới có hiệu lực sử dụng. Nếu nhập sai mã thì không có quà đâu nhé anh em.

Cách nhận code Kỷ Nguyên Huyền Thoại mới nhất

Các vị huynh đệ hãy thực hiện theo những nhiệm vụ được giao và hướng dẫn ở bên dưới đây. Chắc chắn đây sẽ là món quà khủng nhất từ trước đến giờ mà bạn có thể nhận. Vì thế đừng bỏ lỡ nhé, chỉ đơn giản trong  3 bước thôi.

code ky nguyen huyen thoai

3 bước nhận thưởng:

  1. Nhấn like địa chỉ fanpage để theo dõi sự kiện mỗi ngày https://www.facebook.com/pg/knht.gamota/
  2. Tiếp đó cần phải báo danh bằng cách gửi tin nhắn để nhận thưởng.
  3. Truy cập vào trong game vào hòm thư để nhận thưởng.

Đơn trong vài bước như trên bạn đã chính thức có được mã code kỷ nguyên huyền thoại rồi. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí thôi nào.

Nhận thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here