NPH đã giới thiệu và gửi tặng sự kiện mới để tân thủ nhận code Lãng Tử Kiếm 3D. Trong gói quà này có nhiều vật phẩm, item, trang bị để game thủ sử dụng. Đây coi như là một lời cảm ơn của chúng tôi với game thủ đã luôn ủng hộ và chờ đợi.

Quà tặng tân thủ này sẽ dành cho tất cả mọi người. Chỉ cần lấy mã giftcode Lãng Tử Kiếm 3D và nhập vào trong game là được thôi. Nhưng bạn cần phải chú ý tới thời gian phát hành sự kiện nhé. Nếu như quá thời hạn sẽ không thể lấy được quà tặng đâu.

Code tân thủ Lãng Tử Kiếm 3D

Mã: LANGTUKIEM3D

Đây là mã code tân thủ dành cho tất cả anh em game thủ. Mỗi người có thể sử dụng mã này 1 lần để nhận quà về trong túi. Để nhận được vipcode Lãng Tử Kiếm 3D chúng ta thực hiện và hoàn thành theo sự hướng dẫn dưới đây.

Codelienquanvip.com phát tặng bạn đọc bộ giftcode trị giá 1 triệu.

code lang tu kiem 3d

Nhờ sự quan tâm của nhà phát hành, bên mình có nhận được 30 mã giftcode trị giá 1 triệu đồng. Và sau đây mình xin chia sẻ lại cho mọi người nhé. Chỉ cần hoàn thành các bước sau đây và 30 bạn may mắn sẽ nhận được quà.

Bước 1: Nhấn like fanpage của chúng tôi và share ở dưới dạng công khai.

Bước 2: Like fanpage chính thức của game Lãng Tử Kiếm 3D.

code lang tu kiem 3d

Bước 3: Bạn cập nhật thông tin cá nhân ở bên dưới mục bình luận của bài viết tặng code Lãng Tử Kiếm 3D.

Bước 4: Sau 24 giờ truy cập vào hòm thư email bạn để kiểm tra thư và nhận quà.

Giftcode Lãng Tử Kiếm 3D VIP

Ngay sau khi có được mã này vui lòng đăng nhập vào trong game để nhập code Lãng Tử Kiếm 3D. Nếu để quá thời hạn không còn sử dụng được nữa thì mình sẽ không chịu trách nhiệm. Và thêm một thông tin mình lưu ý đến mọi người. Ở bài viết này sẽ cập nhật thêm nhiều event của game hơn nữa. Vì thế bạn nhớ truy cập lại bài viết để xem.

Code Tam Anh Chiến mới nhất được dành tặng miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here