Hướng dẫn tân thủ các bước nhận code Langrisser SEA miễn phí. Mọi người có thể truy cập vào các sự kiện để lấy giftcode sau đó đăng nhập vào trong game và nhận thưởng. Chắc chắn sẽ có nhiều phần quà giá trị được gửi tặng miễn phí.

Qua bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn game thủ những bước để sở hữu cho mình bộ giftcode Langrisser SEA vip. Chỉ được phát hành độc quyền với số lượng giới hạn. Nếu như bạn đang tìm kiếm một mã nào đó thì chắc chắn đây sẽ là cơ hội để rinh về cả vật phẩm bổ trợ. Nào còn chờ gì nữa mà không nhanh xem nhỉ!

Cách nhận giftcode Langrisser SEA mới nhất

code Langrisser SEA

Codelienquanvip.com sẽ cập nhật những cách để giúp game thủ có được trọn bộ code Langrisser SEA. Tuy nhiên, do phần thưởng có hạn nên chúng tôi sẽ không thể gửi tặng hết được. Nếu như bạn có tham gia vào hướng dẫn nhưng chưa nhận được quà. Vậy thì cũng đừng lo lắng nhé, hãy cứ để lại các thông tin ở bên dưới. BQT sẽ gửi đến trong thời gian sớm nhất khi có thêm những mã mới.

Code tân thủ: D6XZDZJGK

Hoàn thành 3 bước sau để nhận code Langrisser SEA

code Langrisser SEA

Bước 1: Nhấn like fanpage https://www.facebook.com/pg/LangrisserSEA.EN/ và gửi tin nhắn về cho admin.

Bước 2: Nhấn vào dòng link màu đỏ ở bên dưới và gửi tin nhắn báo danh.

Bước 3: Truy cập vào đường link được gửi qua tin nhắn để nhận code.

code Langrisser SEA

Như vậy là các bạn đã nhận được code game Langrisser SEA rồi. Mỗi loại sẽ có kí tự và phần thưởng khác nhau. Chỉ cần cập nhật đầy đủ là sẽ có vô vàng món quà thôi. Vậy hãy nhanh chóng hoàn thành theo hướng dẫn để có được chúng nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ, à mà còn code game MINImax từ VTC nếu bạn chơi thì có thể nhận.

Để nhập code trên máy Android thì bạn thực hiện các bước theo đường dẫn: Avatar nhân vật > Mã đổi.

Nhập trên iOS thì truy cập: http://langrissersea.zlongame.com/hd/201907/exchange/index.html đăng nhập và dán code vào

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here