Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tổng hợp các sự kiện để nhận code Laplace M miễn phí. Một trong những món quà giá trị từ nhà phát hành dành cho tân thủ khi ngay lần đầu chơi game. Hãy làm theo hướng dẫn ở bên dưới đây của mình để nhận thêm các món quà bất ngờ nhé. Chắc chắn đây là sự kiện không phải lúc nào cũng có cơ hội tham gia. Vì vậy bạn cần phải chú ý làm theo từng hướng dẫn của mình mới có thể chơi game được. Lưu ý hiện nay trên mạng có nhiều trang web đang có hành vi lừa đảo. Chúng tôi nghiêm cấm hành vi mua bán, trao đổi code bằng mọi hình thức. Còn bây giờ thì làm theo hướng dẫn để được nhận quà.

Báo danh ngay để nhận code Laplace M

Nhấn vào địa chỉ https://laplacem.vtcgame.vn/baodanh để báo danh nhận quà tặng miễn phí từ nhà phát hành.

code Laplace M

Tại đây chúng ta báo danh khi đạt đến 500K tất cả người tham gia nhận được phần thưởng là balo chuyên dùng vĩnh viễn và các phần quà sau đây.

Phần thưởng sẽ được tặng theo từng cột mốc

  • 50K: thẻ hồ vàng chibi
  • 100K: Ngân tinh 200.000
  • 150K: Rương vàng
  • 200K: Ốc màu 200k
  • 300K balo chuyên dùng

Lưu ý sự kiện sẽ được phát quà ngày 25/11/2019. Khi đạt đến level 10 thì các bạn nhấn vào túi để nhận thưởng nhé. Nhưng phải đúng thời gian phát quà và mỗi người chỉ có quyền tham gia 1 lần.

Báo danh ở web nhận giftcode Laplace M

code Laplace M

Hãy nhập số điện thoại của bạn để nhận được thêm bộ code Laplace M mới nhé.

Mỗi số thuê bao chỉ tham gia sự kiện được 1 lần duy nhất. Và khi số lượng người chơi đã đạt được đến số lượng theo đúng yêu cầu, phần thưởng sẽ được tự động đưa vào cho game thủ.

Thời gian hoạt động và dành các phần thưởng ở trong hòm thư của bạn. Đăng nhập vào trong game để nhận nhé.

Share sự kiện nhận thêm code Laplace M nữa

code Laplace M

Haha có quá nhiều sự kiện phải không nào các bạn. Bây giờ nhấn chia sẻ và like bài viết ở dưới đây để có được thêm vipcode Laplace M nữa.

Bước 1: Hãy chia sẻ và nhấn like và sự kiện bài viết theo đường link https://www.facebook.com/LaplaceMSEA.VN/photos/a.720553385011652/905557553177900/

Bước 2: Sau đó thì chụp ảnh bài viết bjan đã chia sẻ lên tường ở phần bình luận của sự kiện.

Trên đây mình đã hướng dẫn các bước để bạn nhận code game Laplace M miễn phí. Còn chờ gì nữa mà không nhanh đăng nhập và chơi game ngay từ bây giờ nhỉ.

Tặng ttps://codelienquanvip.com/ miễn phí
0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here