Bạn đọc thân mến chúng đã đã sở hữu 1000 mã code League of Angels Paradise Land. Hôm nay trong bài viết này sẽ chia sẻ tặng miễn phí cho mọi người. Độc quyền chỉ duy nhất tại codelienquanvip.com mới có. Không một nơi nào có bộ giftcode này cả, vì thế hãy nhanh tay lên.

Tặng code League of Angels Paradise Land độc quyền

League of Angels Paradise Land một phiên bản game nhập vai thẻ tướng có đồ họa 2D. Game được phát hành trên toàn thế giới trong đó có cả Việt Nam. Rất nhiều game thủ mê mệt với trò chơi này.

code League of Angels Paradise Land

Với cốt truyện hấp dẫn kể về một vị vua bị mất trí nhớ. Cuộc chiến đòi lại ngôi vương và tìm lại quá khứ của mình được bắt đầu từ đây. Game với đồ họa đẹp mắt tuy chỉ với hình ảnh đồ họa 2D nhưng người chơi vẫn được mãn nhãn.

code League of Angels Paradise Land

Tham gia chơi game nhiệm vụ của các bạn chính là chiêu mộ các anh hùng ở các chủng tộc khác nhau. Mỗi người sẽ có một khả năng đặc biệt sau đó kết hợp thành một đội ăn ý. Vượt qua các nhiệm vụ để giành lấy các vật liệu để nâng cấp, bồi dưỡng sức khỏa. Bên cạnh làm nhiệm vụ thì các bạn cũng có thể sử dụng giftcode League of Angels Paradise Land để cải thiện đội hình.

Cập nhật sự kiện code League of Angels

Do là game nước ngoài lên việc kiếm code rất khó khăn. Như đã giới thiệu ở đầu bài thì chỉ có 1000 mã thôi. Nhưng hàng tháng chúng tôi sẽ cập nhật thêm cho quý vị sử dụng miễn phí. Để nhận được code League of Angels các bạn thực hiện các bước sau.

code League of Angels Paradise Land

Bước 1: Like chia sẻ bài viết lên trang cá nhân của bạn công khai

Bước 2: Bình luận tại bài viết sự kiện để nhận thưởng

Lưu ý hãy check email của bạn sau 7 ngày để nhận phần quà nhé.

Xem thêm:

Tặng code mu đại thiên sứ h5

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here