Vậy là game Liên Minh Tốc Chiến đã được giới thiệu và ra mắt rồi. Các bạn game thủ hãy nhanh chóng đăng nhập vào game và nhận sự kiện. Dưới đây sẽ là bài viết hướng dẫn các bạn nhận code Liên Minh Tốc Chiến mới nhất. Phần quà siêu giá trị chỉ có trong bài viết này thôi. Vì thế cần phải nhanh tay lên nhé vì Riot game sẽ chỉ phát vipcode cho một số thành viên may mắn thôi.

Chào đón sự xuất hiện của game liên minh tốc chiến. Nhà phát hành đã tưng bừng mở thêm sự kiện từ game để mời người chơi. Đây chính là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với liên quân mobile. Vì thế chắc chắn 2 bên nhà phát hành sẽ liên tục mở sự kiện để thu hút người chơi. Đây là mộ cơ hội để kiếm được các món quà miễn phí của chúng ta.

Tham gia sự kiện nhận code liên minh tốc chiến

Các sự kiện ngay hôm nay có rất đa dạng các bộ giftcode liên minh tốc chiến sẽ được gửi đến tân thủ. Ngay từ khi tham gia vào game chúng ta đã có cơ hội nhận được phần quà miễn phí rồi. Hơn thế nữa còn có các vipcode liên minh tốc chiến có chức các trang phục, vật phẩm vĩnh viễn để dành tặng mọi người cơ. Cần phải chú ý nhận đến các phần thưởng này từ nhà phát hành nhé.

code lien minh toc chien

Code tân thủ liên minh tốc chiến: Lienminhtocchien

Các bước để nhận thêm vip khác đến từ nhà phát hành bằng cách:

Bước 1: Like fanpage của game công khai

Bước 2: Nhấn vào sự kiện được đăng tải trên fanpage sau đó làm theo yêu cầu.

Bước 3: Click vào đường link ở bên dưới bài viết này. Sau đó gửi tin nhắn đi để nhận mã code gửi về.

code lien minh toc chien

Nhập code liên minh tốc chiến để nhận quà tặng

Các bạn có thể nhập code để nhận các phần quà. Lưu ý nếu không nhập chúng sẽ không có được những món quà từ nhà phát hành đâu. Mỗi mã code sẽ có các phần thưởng riêng biệt. Nhận được nhiều mã thì phải nhập nhiều lần, mỗi mã sử dụng được 1 lần trên 1 tài khoản.

Đăng nhập vào game sau đó tìm tới phần giftcode liên minh tốc chiến nhập và dán code được cho sẵn nhấn ok là được. Nếu đang chơi game liên quân thì có thể nhận code liên quân vip miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here