Anh hùng đã bao giờ nhận được code liên minh chưa? Chắc chắn rất ít khi bạn có cơ hội nhận hoặc thấy được các giftcode của game Liên Minh huyền thoại. Codelienquanvip.com đang nhận được rất nhiều bộ code từ Garena trong đó thì có cả code liên minh với các phần thưởng siêu ngon. Bạn có thể nhận được giftcode hoàn toàn miễn phí tại đây

Code liên minh có những phần thưởng gì

Trong bộ code liên minh thì có những phần thưởng xịn và nó được phát miễn phí. Nếu tính ra thành tiền thật thì cũng ước lượng khoảng 100K đấy.

code lien minh
Thẻ gifcode liên minh mà Codelienquanvip.com đang có

Phần thưởng bao gồm:

  • 2 trang phục siêu phẩm ngẫu nhiên
  • 2000 tinh hoa lam
  • Hộp và chia khóa
  • Thẻ đổi tên

Cách nhận code liên minh miễn phí

Chắc chắn chả có ở đâu dễ như chúng tôi, bạn sẽ không cần phải làm bất cứ điều gì mà vẫn được nhận code liên minh miễn phí. Vì các phần thưởng này đều của Garena lên chúng tôi không có quyền yêu cầu người chơi phải làm gì. Để nhận các mã giftcode mời bạn thực hiện theo các bước.

code lien minh

Bước 1: Nếu được hãy nhấn vào biểu tượng mạng xã hội ở đầu hoặc cuối bài viết và chia sẻ giúp mình. Sau khi chia sẻ hệ thống sẽ nhận diện tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Nhắn tin về fanpage chonickgame.vn để nhận mã code miễn phí.

code lien minh

Lúc này hệ thống đã nhận diện được tài khoản đã share và tự động gửi mã code. Sau khi nhận được bạn cần phải nhập giftcode ngay nhé, lưu ý không được bán mã vì nó không hợp với quy định của Garena.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về mã code này thì bạn hãy bình luận hoặc nhắn tin về fanpage để được giải đáp.

0/5 (0 Reviews)

8 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here