Kiện tướng thân mến, trang codelienquanvip.com là địa chỉ phân phối code liên quân đá quý được Garena chấp thuận. Từ nay nếu như có bất kỳ sự kiện gì bạn hãy truy cập vào địa chỉ của chúng tôi để nhận miễn phí.

Sự kiện đá quý đang được diễn ra với nhiều phần thưởng giá trị. Và đơn vị chúng tôi đã nhận được 1000 mã code liên quân phân phát miễn phí cho người chơi. Mọi phần thưởng tại đây được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Code liên quân đá quý có phần thưởng gì ngon

Do là phần thưởng của Garena cung cấp với số lượng cực ít. Lên không phải thành viên nào cũng có thể nhận được mã này. Tất nhiên số lượng phần thưởng khi nhận mã giftcode cũng rất giá trị.

code lien quan da quy

Code liên quân đá quý có các phần thưởng sau:

  1. 3 viên đá quý
  2. Thẻ x2 exp
  3. 1k VÀNG
  4. Tướng ngẫu nhiên
  5. Skin hiếm ngẫu nhiên

Thật hấp dẫn phải không nào các bạn, tuy nhiên do số lượng phần thưởng khá ít nên chỉ chia sẻ ngẫu nhiên.

Chia sẻ 1000 code liên quân đá quý

Như các bạn đã biết thì phần thưởng giftcode rất khó tìm chỉ có thể nhận ở các sự kiện. Nhưng chúng tôi đã phải bỏ tiền ra để mua code liên quân đá quý để chia sẻ cho các bạn miễn phí. Chúng tôi không yêu cầu bạn thực hiện bất kỳ điều gì hoặc gây tổn hại về tài sản của người dùng.

code lien quan da quy

Để nhận được giftcode phần thưởng vui lòng xuống mục bình luận sau đó để lại địa chỉ email của bạn. Hệ thống sẽ nhận diện và gửi mã giftcode trong vòng 72 giờ sau đó. Lưu ý hệ thống sẽ gửi vào hòm thư email, hãy check email thường xuyên nhé.

Một điều bạn cũng cần phải lưu ý nữa đó chính là việc không phải ai cũng nhận được mã giftcode. Hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên và chia sẻ đủ 1000 bạn may mắn. Nếu như chưa nhận được giftcode hãy quay lại trang chủ và vào lại mục sự kiện và nhận ở các chương trình khác.

0/5 (0 Reviews)

7 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here