Code Light of Thel gửi đến các bạn những phần thưởng giá trị chưa từng có. Nhân kỉ niệm ra mắt game thì chúng ta được nhà phát hành chia sẻ. Ngay bây giờ hãy nhanh chóng hoàn thành những bước sau đây để nhận.

Light of Thel: Thời Hoàng Kim phong cách chơi gameplay độc đáo thu hút được nhiều game thủ. Chúng ta sẽ có phần thưởng độc đáo của NPH YOUZU với những vật phẩm hiếm thấy. Không chỉ như vậy cơ hội nhận ngay một giftcode Light of Thel đến từ codelienquanvip.com, ngay bây giờ hãy đến với những cách nhận được hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn nhận code Light of Thel VIP

code Light of Thel

Các bạn hãy lưu ý chúng ta sẽ có được những mã code Thời Hoàng Kim đến từ 2 nơi. Một là của BQT game cùng với web của chúng tôi chia sẻ đến tận tay mọi. Chúng tôi sẽ gửi món quà này tới những ai đang đọc bài viết này.

code Light of Thel

Bạn cần phải làm theo hướng dẫn ở dưới đây thì mới nhận được phần thưởng này. Sẽ có nhiều quà tặng hấp dẫn trị giá 100K trong mã code Light of Thel.

  • Bước 1: Nhấn theo dõi fanpage của chúng tôi để cập nhật các thông tin sự kiện.
  • Bước 2: Bình luận địa chỉ email của bạn ở dưới phần bình luận sau đây.
  • Bước 3: Sau 24h hãy vào hòm thư mail của các bạn để nhận quà nhé.

Cách nhập giftcode Light of Thel ngay

Sau khi các bạn nhận được vipcode từ chúng tôi, sau đó chúng ta sẽ nhận được phần thưởng. Sẽ có những món quà được gửi trong hòm thư ingame.

code Light of Thel

Làm theo các bước sau đây để nhận thưởng: Đăng nhập vào trong game > Nhấn vào Avatar > Phúc lợi > Giftcode > Dán mã giftcode vào.

Trên đây là hướng dẫn các bạn game thủ để nhận quà tặng. Code Light of Thel sẽ được gửi tặng món quà dành cho mọi người. Cùng đăng nhập vào làm theo hướng dẫn nhé mọi người. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều sự kiện mới để gửi quà.

0/5 (0 Reviews)