Tổng hợp những event phát tặng code Loạn Kiếm Giang Hồ miễn phí cho tân thủ. Thông qua bài viết sau đây người chơi sẽ nhận được phần quà và cách nhập code.

Tham gia ngay bây giờ để không bỏ qua các phần quà giá trị đến từ nhà phát hành game nhé. Chắc chắn đây sẽ là món quà vô cùng quý giá dành cho anh em. Hi vọng với những sự kiện được chia sẻ này sẽ mang đến giá trị đích thực. Hãy lưu ý rằng giftcode được NPH chia sẻ hoàn toàn miễn phí trên Fanpage cho tất cả các anh em game thủ.

Mã giftcode tân thủ Loạn Kiếm Giang Hồ

Nhập 2 mã code chung ở dưới đây vào game để nhận một số vật phẩm nhé.

0087C4DB9CCFB587

5C1702BBEB550FE1

Theo dõi tiến trình sự kiện để nhận giftcode Loạn Kiếm Giang Hồ mới từ codelienquanvip.com

  1. Mã code Hiệp Khách Thần Khúc
  2. Trang bị Thiên Cơ
  3. Hiệp Khách Tiết Đinh San

code Loạn Kiếm Giang Hồ

Cập nhật các thông tin mới nhất của game thông qua Facebook ở đường link: https://www.facebook.com/pg/loankiemgiangho/ ở trên đây sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin về game. Mọi người hãy nhanh tay nhấn like để nhận thêm quà.

Có một số event cũng được tổ chức nhưng vì món quà này khá ít và thời hạn ngắn. Để không mất công anh em làm theo nên mình đã tổng hợp lại. Chỉ cần đăng ký và để lại email là nhận 1 lần được tất cả code Loạn Kiếm Giang Hồ luôn.

Hướng dẫn nhập code Loạn Kiếm Giang Hồ

Những mã vipcode Loạn Kiếm Giang Hồ chỉ có tác dụng khi còn thời hạn và được nhập vào trong game trên tài khoản của bạn. Nếu như có được giftcode nhưng bỏ qua không nạp thì cũng sẽ không có quà. Vì vậy hãy hoàn thành các bước sau đây để lấy thưởng nhé.

code Loạn Kiếm Giang Hồ

Bước 1: Đăng nhập game và tại giao diện chính chọn vào “hoạt động” ở bên góc phải màn hình.

Bước 2: Tại đây thì chọn vào “Đổi quà”

Bước 3: Dán mã giftcode và nhấn đổi thưởng

Bước 4: Truy cập vào túi và nhận thưởng.

Trong thời gian sắp tới sẽ cập nhật thêm code Loạn Kiếm Giang Hồ miễn phí. Bạn có thể quay lại bài viết này để xem thông tin nhé. Ngoài ra chúng tôi còn tặng thêm code Mu Đấu Trường H5 mới nhất.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here