Sohagame đã mở ra sự kiện tặng code Long Chiến Thương Khung cho người chơi. Đây là thể loại game nhập vai đã được ra mắt chính thức 20/02 vừa qua. Các anh em có thể bắt đầu nhận thưởng thôi, chúng tôi đã cập nhật nhiều mã code khác. Đừng quên bỏ lỡ để nhận thêm các phần thưởng mới nhé.

Các sự kiện trước kia đã hết hạn rất lâu rồi, các bạn không còn sử dụng dụng được các giftcode Long Chiến Thương Khung. Vì thế dưới đây mình sẽ cập nhật thêm sự kiện mới được ra mắt. Hãy nhanh chóng lấy và nhập để nhận quà miễn phí nhé các bạn.

Chia sẻ code Long Chiến Thương Khung mới nhất

Như đã giới thiệu ở trên các loại mã code hiện nay đã hết hạn sử dụng, chỉ còn mã code tân thủ Long Chiến Thương Khung. Ngoài ra chúng tôi cung cấp cho các bạn thêm một mã code khác từ web nó trị giá 50K.

Code long chien thuong khung

– 16vy4uqbus

– 16s57qynbu

– 41myzdf5nb

Để nhận được mã vip thì các bạn có thể hoàn thành các bước sau đây. Sẽ có nhiều sự kiện được cập nhật tại đây vì thế hãy thường xuyên ghé thăm. Còn bây giờ hãy đến với các bước nhận quà tặng nhé.

Hoàn thành các bước để nhận code Long Chiến Thương Khung

Bước 1: Hãy copy URL của bài viết này sau đó chia sẻ lên các trang mạng xã hội bạn đang dùng. Có thể là Zalo, instagram, Facebook.

Bước 2: Vào bình luận địa chỉ email tại đây “nhận codevip long chiến thương khung“.

Bước 3: Nếu như chưa nhận được quà hãy vào facebook và inbox trực tiếp cho mình nhé.

code long chien thuong khung

Sau khi cập nhật các thông tin bạn sẽ thì mình sẽ gửi mã code miễn phí. Chỉ dành tặng duy nhất cho các bạn làm theo và đọc hướng dẫn trên. Rất nhiều mã quà sẽ được tặng từ soha game.

Hướng dẫn nhập giftcode Long Chiến Thương Khung

Khi đã nhận được mã code rồi game thủ hãy nhanh chóng nhập code long chiến thương khung ngay. Nếu như không nhập sẽ không có quà đâu nhé, làm theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Đăng nhập vào game tại giao diện chính bạn nhấn vào Phúc lợi.

Bước 2: Tiếp đó tìm đến và chọn vào phần Giftcode

Bước 3: Nhập code bạn đang có và xác nhận, phần quà sẽ được gửi vào trong hòm thư.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here