Nhận code Lord Mobile với nhiều quà tặng miễn phí từ nhà phát hành IGG.COM, game thủ ở khắp mọi nơi đều có thể nhận. Nhiều loại mã được gửi tặng miễn phí đến từng người chơi. Tổng giá trị của sự kiện này rất lớn đủ đề dành tặng cho tất cả bạn đọc.

Trong bài viết này codelienquanvip.com sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận giftcode Lord Mobile miễn phí. Nó sẽ giúp cho các bạn sỡ hữu những vật phẩm vip phải mất nhiều tiền mới mua được. Nếu như có hứng thú với sự kiện này thì cò chờ gì mà không tham gia ngay.

Cách nhận code Lord Mobile 2019

Mất rất nhiều công sức mình mới liên hệ được với nhà phát hành game và xin họ tặng cho 2000 mã. Mình không rõ các phần thưởng vật phẩm trong mã này có những gì. Nhưng nếu đã được phát tặng thì chắc chắn sẽ hơn bộ code tân thủ Lord Mobile rồi. Mời bạn thực hiện các hướng dẫn sau đây để có thể nhận thêm quà miễn phí.

code Lord Mobile

  • Hãy chia sẻ bài viết này lên facebook hoặc zalo hoặc một mạng xã hội khác bạn đang sử dụng.
  • Trong bài chia sẻ đó hãy tag thêm vài người bạn vào
  • Nhận xét tên nhân vật và địa chỉ email của bạn ở bên dưới.

Hệ thống sẽ cập nhật các thông tin và gửi đến game thủ bộ mã vipcode Lord Mobile. Nếu như trong sự kiện này bạn vẫn chưa nhận được quà tặng. Vậy thì hãy thực hiện thêm các bước ở trên một lần nữa để điểm danh.

Code Lord Mobile vip tặng miễn phí

Theo như thống kê của mình thì có khoảng 10 mã code khác nhau được nhà phát hành gửi. Mỗi loại sẽ bao gồm một đặc điểm và phần thưởng khác nhau. Và các bạn sẽ không nhận được giftcode giống nhau.

code Lord Mobile

Đừng quên chia sẻ bài viết tặng code Lord Mobile nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều sự kiện hơn nữa tại đây. Thường xuyên ghé thăm để cập nhật thông tin và nhận quà miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here