Code Lords Mania mang đến các phần thưởng mới dành cho game thủ. Những ai đang chơi game này mà chưa biết các sự kiện. Vậy thì trong bài viết sau đây codelienquanvip.com sẽ giới thiệu đến các ban combo giftcode Lords Mania. Hi vọng bạn đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận thưởng nào nhé. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các event mới tới mọi người.

Event tặng code Lords Mania miễn phí

Ngay từ khi ra mắt Lords Mania đã được rất nhiều người chú ý. Bởi đây là một phiên bản game hoàn toàn mới kết hợp giữa thể loại thẻ bài và chiến thuật mang phong cách chơi thời gian thực. Bạn sẽ là người chỉ huy quân đội của mình sau đó tính toán để phá hủy thành trì bằng những đợt lính. Nếu như yêu thích kiểu nhẹ nhàng thì chắc chắn đây sẽ là game phù hợp nhất cho các bạn.

Code Lords Mania

Kể từ khi được giới thiệu thì không ít code tân thủ Lords Mania được phát ra. Các bạn dễ dàng nhập được các vật phẩm giá trị. Để nhận được mã vipcode mới nhất hãy hoàn thành các bước được yêu cầu.

Code Lords Mania

Bước 1: Like + share + cmt trong bài viết này lên các mạng xã hội bạn dùng.

Bước 2: Sau đó thì hãy ở lại bài viết này 3 phút

Bước 3: Chuyển sang fanpage chính thức của game và nhấn like và nhắn tin cho ad để nhận.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản là các bạn đã có được một bộ giftcode rồi. Thật tuyệt vời phải không nào, ngoài ra còn rất nhiều phần thưởng khác nữa. Chúng tôi sẽ thường xuyên đăng tải để các bạn nhận. Ngay sau khi có được mã code Lords Mania hãy tiến hành nhập và sử dụng nhé.

Nhập code Lords Mania để nhận được quà khủng

Đang cập nhật…

Sự kiện đang diễn ra: Tặng code Tam Khúc Xạ Điêu

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here