Tân thủ đã nhận được code lữ đoàn đánh Lén hay chưa? Nếu như chưa có món quà nào đến từ chúng tôi thì còn chờ gì mà không nhanh tay đăng ký nhỉ. Hàng loạt những mã VIPCODE đang chờ bạn nhân dịp game ra mắt phiên bản mới.

Hướng dẫn nhập code Lữ Đoàn Đánh Lén

Mình phải hướng dẫn anh em nhập giftcode lữ đoàn đánh lén đầu tiên trong bài viết. Nguyên nhân bởi vì rất nhiều bạn không biết cách nạp code. Từ đó dẫn đến tình trạng để mã hết hạn và không còn nhận được phần quà VIP nữa. Thế nên nếu như chưa biết làm như thế nào thì còn chờ gì nữa mà không làm theo.

Để nạp được code vào game và nhận thưởng thì thực hiện theo các bước.

1. Chúng ta chỉ có thể nhập giftcode trực tiếp trong game thôi. Vì vậy đăng nhập vào trong game đã cài đặt sẵn ở máy nhé.

2. Tiếp đó thì các bạn nhấn chọn vào ảnh đại diện của nhân vật trên góc màn hình bên trái.

3. Ở trong mục thông tin nhân vật thì lựa chọn chỗ “Mã kích hoạt”.

code lu doan danh len

4. Một giao diện khung trống hiện lên, dán mã code và chọn OK.

5. Nếu mã còn thời hạn thì các phần thưởng hiện ra.

Những sự kiện tặng giftcode Lữ Đoàn Đánh Lén

Trên hệ thống của game cập nhật rất nhiều mã code game lữ đoàn đánh lén. Với những phần thưởng này thì chúng ta sẽ nhận được một số vật phẩm bổ trợ cực tốt. Vì vậy không nên bỏ qua đâu.

code lu doan danh len

Nhận code qua trang web của game: Đi vào trang chủ thosanx.vn và tại giao diện chính. Bạn tìm và chọn vào chỗ chữ “Giftcode” lúc này sẽ hiển thị ra mã code. Chỉ cần copy và dán vào game thôi là nhận được rồi.

Ngoài ra game thủ cũng có thể cập nhật các sự kiện của game tại bài viết: http://game.kul.vn/thosanx/su-kien_1458_p1.html ở đây sẽ có các event để nhận code cũng như thông tin liên quan đến game.

Lưu ý với bạn đọc, hiện nay trên mạng có một số web không tặng code game lữ đoàn đánh Lén mobile. Họ yêu cầu thực hiện các bước này bước kia nhưng toàn là lừa đảo. Hãy chú ý để không bị mất tài khoản nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/thosanx.vn/

Trên đây là hướng dẫn nhận code lữ đoàn đánh Lén miễn phí cho anh em. Mình sẽ còn cập nhật thêm nếu như sự kiện này được ra mắt. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Gửi tặng thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here