Những ai đang chơi game Lục Mạch Thần Kiếm 3D chắc chắn đang muốn sở hữu cho mình bộ code. Nếu như đang muốn nhận code Lục Mạch Thần Kiếm 3D thì nhanh tay lên. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu những bước để bạn nhận được quà miễn phí. Chỉ duy nhất ở đây và tại đây mới có thôi nhé, những mã ở web khác không phải do NPH tung ra. Vì vậy, chúng không có giá trị để sử dụng.

Các bạn thân mến chúng tôi đã cập nhật rất nhiều sự kiện ở trong game. Mà khi người chơi làm theo hướng dẫn này sẽ nhận tổng hợp danh sách các mã thưởng hoàn toàn miễn phí. Đây sẽ là các mã giúp tân thủ có được những vật phẩm bổ trợ chơi game miễn phí mà không cần nạp thẻ. Vì thế rất nhiều bạn mong muốn sở hữu phần thưởng này, nhưng liệu bạn đã biết cách chưa?

Code Lục Mạch Thần Kiếm 3D được tặng duy nhất ở đây

Có rất nhiều anh em game thủ không biết mã code được tặng ở đâu. Có những trường hợp truy cập vào web lạ không phải chính thống, sau đó làm theo các yêu cầu của họ. Nhưng lại không nhận được các phần thưởng nào mà còn mất tiền nữa.

code luc mach than kiem 3d

Lời khuyên của mình, các bạn không được truy cập vào web lạ mà có hướng dẫn không cụ thể. Chỉ nên nhận code Lục Mạch Thần Kiếm 3D ở trang web của nhà phát hành mà thôi. Hoặc cập nhật những thông tin về sự kiện trên fanpage chính thức của game.

Hướng dẫn nhận giftcode Lục Mạch Thần Kiếm 3D

Những bước ở dưới đây sẽ giúp cho các bạn nhận được các mã tân thủ Lục Mạch Thần Kiếm 3D. Đồng thời các phần thưởng VIP cũng được tặng đi kèm, chúng ta chỉ việc hoàn thành theo mẫu thôi là sẽ được đấy nhé.

code luc mach than kiem 3d

1. Cập nhật thông tin về tài khoản Lục Mạch Thần Kiếm 3D ở bên dưới.

2. Hệ thống yêu cầu báo danh để nhận thưởng.

3. Nhấn vào dòng chữ màu đỏ ở cuối bài để báo danh

4. Code được gửi về hòm thư của các bạn.

Đơn giản như vậy thôi là đã có code về túi rồi đấy. Chúng ta nhanh chóng hoàn thành để sở hữu hoàn toàn miễn phí nào. Code được phát hành độc quyền tại codelienquanvip.com

Event: Tặng code Goddess of Genesis

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here