Ma Đạo Tây Du Mobile đã chính thức được ra mắt, NPH gửi tặng code ma đạo tây du mobile miễn phí. Mời tất cả các game thủ đang tham gia chơi game nhanh chóng vào nhận quà. Chúng tôi sẽ gửi tất cả những mã mới nhất với giá trị lớn chỉ duy nhất trong hôm nay.

Game sẽ được ra mắt bản chính thức vào ngày 20/06/2019 nhưng hiện giờ bạn đã có thể nhận giftcode ma đạo tây du mobile. Từ nay đến thời điểm ra mắt sẽ có rất nhiều sự kiện khác nhau được tổ chức. Vì thế các bạn hãy thường xuyên ghé thăm vào địa chỉ codelienquanvip.com để cập nhật thông tin.

Cách nhận code ma đạo tây du mobile

Sự kiện này được tổ chức đến ngày 16/06 nhé mọi người. Vì thế hãy nhanh chóng nhận quà tặng bằng cách ở bên dưới đây. Sẽ có cả code tân thủ ma đạo tây du mobile được phát ra.

code ma dao tay du mobile

Bước 1: Like fanpage của game Ma Đạo Tây Du Mobile

Bước 2: Like bài viết và tag thêm 3 người bạn vào post theo đường link tại đây.

code ma dao tay du mobile

Phần thưởng sẽ được chia ra làm 3 giải khác nhau giá trị lần lượt là 500K, 200k và 100K. Những bạn nhanh và may mắn nhất sẽ được gửi tặng khi sự kiện kết thúc. Ngoài ra còn có thêm sự kiện trang tặng vipcode khác ở dưới đây.

Tặng code ma dao tay du mobile vip

BQT đã nhận được hơn một trăm mã từ nhà phát hành để dành tặng đến các game thủ. Hi vọng với phần thưởng này của chúng tôi các bạn sẽ có được nhiều hành tranh trong quá trình chơi game. Để nhận được chúng vui lòng hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây.

Yêu cầu chia sẻ bài viết này lên tài khoản mạng xã hội của bạn. Sau đó ở lại đây khoảng 4 phút và gửi email ở bên dưới mục bình luận. Admin sẽ gửi các mã quà khác nhau đến bất cứ ai đăng ký.

Như vậy là bạn đã có được 2 bộ code ma đạo tây du mới nhất. Với các phần quà này chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here