Code ma kiếm sinh tử kỳ mới được cập nhật, những danh sách phần thưởng vừa phát hành. Các bạn có thể nhận được giftcode ma kiếm sinh tử kỳ trong bài viết này. Chúng tôi đã cập nhật thêm nhiều mã khác hàng ngày. Đây chắc chắn sẽ là những món quà siêu hot và độc đáo chỉ dành riêng cho bạn.

Game đã được ra mắt khá lâu rồi nhưng vẫn nhận được sự chú ý và quan tâm của người chơi. Chính vì như thế hàng loạt các event được tổ chức ra hàng ngày. Nếu như bạn chưa tham gia vào bất cứ chương trình nào. Vậy thì còn chờ gì mà không nhanh tay để lấy code ngay.

Code tân thủ ma kiếm sinh tử kỳ mới nhất

jkfhdsk89j
Số lượng: 1200

sjfhjkx87l
Số lượng: 1000

code ma kiem sinh tu ky

jhfhjmg89f
Số lượng: 1500

fsdgfid96n
Số lương: 1600

Cách nhận giftcode ma kiếm sinh tử kỳ

Có khá nhiều sự kiện khác nhau được tổ chức trên fanpage. Mọi người hãy nhanh chóng tham gia để nhận các vật phẩm cũng như phần quà. Chúng tôi sẽ liên tục gửi tặng mã ma kiếm sinh tử kỳ cho các bạn

Nhận mã code tại fanpage chính thức https://www.facebook.com/makiem.splay.vn/

Hoặc có thể bình luận xuống dưới bài viết này, admin sẽ gửi một mã khác cho mọi người. Nhưng lưu ý chỉ có 100 mã thôi lên là ai nhanh tay nhất thì được quà nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Hướng dẫn nhập code ma kiếm sinh tử kỳ

Không phải ai sau khi nhận được giftcode cũng biết cách sử dụng. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách nhập code ma kiếm sinh tử kỳ để các bạn dễ dàng nhận thưởng.

Bước 1: Hãy vào phần phúc lợi ở trong game nhé

code ma kiem sinh tu ky

Bước 2: Tại giao diện thì bạn chọn vào phần đổi giftcode > nhập mã > nhận.

Bước 3: Phần quà sẽ được gửi vào trong hòm thư

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here