Sự kiện tặng code Magic Chess: Bang Bang miễn phí cho bạn đọc. Anh em game thủ chưa biết tới sự kiện hãy nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn sau đây để nhận quà nhé.

Giftcode Magic Chess: Bang Bang là những món quà tri ân tân thủ nhân dịp ra mắt. Người chơi sẽ có được nhiều phần thưởng hơn khi sử dụng và làm theo các hướng dẫn của mình. Tất cả những món quà này đều dành cho mọi người. Để nhận được chúng thì bạn cần phải hoàn thành các yêu cầu của nhà phát hành đưa ra.

Nhận code Magic Chess: Bang Bang như thế nào

Ngay từ khi ra mắt game đã có được rất nhiều sự kiện để dành tặng cho game thủ. Đặc biệt là bộ code tân thủ Magic Chess: Bang Bang được chia sẻ rộng rãi cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó còn có rất nhiều phần quà khác đang được tổ chức thông qua sự kiện. Nếu như các bạn chưa biết làm sao để tham gia cũng như nhận phần thưởng. Thì sau đây bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết các cách thực hiện nhé.

code Magic Chess: Bang Bang

Bước 1: Hãy chia sẻ bài viết này công khai lên các trang fb, zalo rồi tag bạn bè

Bước 2: Bình luận và gửi địa chỉ email của bạn xuống bên dưới

Bước 3: Nhận code trong email, sẽ có một tin nhắn từ admin gửi về.

Nhập code Magic Chess: Bang Bang ngay để nhận quà

Phần thưởng của bộ code không nhỏ, chính vì thế không được bỏ lỡ. Ngay sau khi có được các phần quà thì mọi người cần phải tiến hành nhập code Magic Chess: Bang Bang để nhận thưởng. Có rất nhiều bạn thường xuyên bỏ lỡ không biết cách nhập. Vì vậy việc cần làm là đăng nhập vào trong game sau đó thì nhận miễn phí.

code Magic Chess: Bang Bang

Dán code bạn đang có vào phần giftcode phúc lợi. Khi nhập thành công sẽ được gửi và hòm thư của bạn. Lưu ý mỗi tài khoản chỉ được sử dụng 1 mã code cho 1 lần thôi nhé.

Nhận thêm code kiếm thê vng miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here