Code Max Level Legend sẽ được chia sẻ ở bài viết này các bạn ơi, hãy đăng nhập ngay vào trong game để hoàn thành sự kiện. Dưới đây mình sẽ giúp các bạn tham gia vào event đang được phát hành tại Việt Nam của game Max Level Legend. Nếu như là một game thủ của trò chơi này thì còn chờ gì mà không nhanh tay lên.

Game được phát hành tại VN với ngôn ngữ Tiếng Anh. Chính vì lý do này nhiều game thủ chơi game nhưng không biết lấy quà tặng ở chỗ nào. Nhưng không sao cả, codelienquanvip.com sẽ giúp các bạn làm điều đó nhé.

Hướng dẫn nhận giftcode Max Level Legend

Do game ít sự kiện nên chỉ có 1 mã giftcode Max Level Legend thôi. Cách nhận cũng rất đơn giản mình sẽ hướng dẫn cụ thể ở bên dưới. Đối tượng tham gia là bất cứ ai có tài khoản cũng đều lấy được một cách đơn giản trong 5 phút.

code max level legend

Các bước sở hữu code Max Level Legend:

  • Bước 1: Đăng nhập vào trong game và chụp ảnh ID nhân vật của bạn.
  • Bước 2: Gửi về fanpage của chúng tôi kèm theo việc nhấn like.
  • Bước 3: Hoặc bạn có thể để lại thông tin email, FB, tên nhân vật, ID nhân vật ở bên dưới.
  • Bước 4: Nhấn vào dòng chữ màu đỏ để rinh ngay về.

Với 4 bước đơn giản thế này thôi, ngay lập tức sẽ có mã code trị giá 50K được gửi về SĐT của bạn. Lúc đã nhận được quà rồi thì chỉ cần đăng nhập vào trong game và nhập code là được. Lưu ý phải copy đúng mã không sai một chữ kể cả viết hoa hoặc thường.

Nhập code Max Level Legend để nhận quà về túi

Mã code chung: AHF5476MLXVN89

code max level legend

Trên đây có một mã code tân thủ bạn nào chưa sử dụng thì lấy nó để nhập. Sẽ có một số trang bị, vật phẩm tất yếu được gửi vào trong túi đồ của các bạn. Còn mã VIP sẽ có phần thưởng khác giá trị hơn gấp nhiều lần so với loại mã này. Nhưng nó không phải lúc nào chúng ta cũng lấy được, cơ hội là ngẫu nhiên do nhà phát hành tặng mọi người.

Nếu còn các sự kiện khác liên quan đến game này thì mình sẽ tổng hợp lại sau để bạn lấy nhé.

Sự kiện tặng code yêu quái tam quốc

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here