Những code Might Magic Chess Royale có giá trị cực khủng. Hãy làm theo các bước được nhà phát hành yêu cầu để tham gia vào sự kiện. Sau đó chúng ta sẽ có được các phần thưởng độc quyền.

Might Magic Chess Royale là một phiên bản game kết hợp hai phong cách Auto Chess và cờ nhân phẩm. Để chiến thắng được chúng ta phải có được đội hình chất lượng. Mà muốn có được đội hình như mong muốn thì cần phải nạp thẻ điện thoại vào game. Nhưng nếu như sử dụng giftcode Might Magic Chess Royale thì không cần điều đó. Vì những mã vipcode được gửi tặng sau đây có giá trị khá lớn lên đến 300.000 VNĐ cho mỗi quà tặng. Nhưng số lượng có hạn vì thế cần phải nhanh tay thì mới nhận được quà từ chúng tôi nhé.

Hãy thực hiện theo hướng dẫn để lấy code Might Magic Chess Royale

code Might Magic Chess Royale

Game vừa được phát hành ở Việt Nam và nước ngoài, vì thế ngôn ngữ chủ đạo trong game là Tiếng Anh. Vì thế các bạn khó tiếp cận được vào các sự kiện được chia sẻ mỗi ngày. Nhưng không sao vì codelienquanvip.com đã giúp bạn tổng hợp lại những mã code tân thủ Might Magic Chess Royale mới nhất. Chỉ cần thực hiện đúng 3 bước sau đây để nhận danh sách mã mới nhất còn thời hạn sử dụng.

  • Bước 1: Nhấn like bài viết và theo dõi fanpage của Might Magic Chess Royale
  • Bước 2: Nhấn vào phần chữ màu đỏ ở bên dưới sau đó truy cập vào phần tin nhắn và báo danh.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ trả lời lại tin nhắn của bạn bên trong có chứa đường link danh sách giftcode.

code Might Magic Chess Royale

√ Gửi tặng code Idle Angels

Sau hai ngày hoàn thành các bước trên thì chúng tôi sẽ gửi thêm một mã mới được cập nhật hàng ngày cho mọi người nhé. Vì phần thưởng có giới hạn ngày sử dụng, nên ngay sau khi bạn nhận được. Hãy đăng nhập vào trong game để nhập code Might Magic Chess Royale nhé.

Giftcode Might Magic Chess Royale phiên bản đặc biệt

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here