NPH game đã tung code Minh Triều Cẩm Y Vệ miễn phí. Mời tất cả các anh em tân thủ nhanh tay để nhập giftcode này vào. Sau đó sẽ có thêm những vật phẩm khác được tặng trong thời gian tới.

Minh Triều Cẩm Y Vệ đã được ra mắt chính thức rồi các bạn ơi. Các Cẩm Y Vệ hãy nhanh chóng đăng nhập ngay vào trong game để lấy giftcode Minh Triều Cẩm Y Vệ nhé. Game hiện đang có rất nhiều sự kiện khác nhau để dành tặng cho mọi người. Nếu như bạn đọc chưa biết làm thế nào để nhận phần thưởng này cho nhân vật của mình. Vậy thì ngay sau đây sẽ có hướng dẫn để bạn chia sẻ và nhận.

Event code Minh Triều Cẩm Y Vệ – Nhận ngay

Bất kể game thủ nào mỗi khi chơi game cũng mong muốn nhận được phần quà bổ trợ. Từ những mã giftcode phát hành ra, người chơi sẽ có được các trang bị, item hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, những code này lại không phải dễ để nhận được. Mà phải do nhà phát hành game tung ra thì mới có giá trị. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn thật đúng và không được bỏ qua bất cứ món thưởng nào.

code minh trieu cam y ve

Hãy hoàn thành 3 bước sau đây để nhận quà khủng nhé.

  • Bước 1: Cập nhật đầy đủ thông tin của các bạn ở bên dưới post này.
  • Bước 2: Gửi tin nhắn báo danh bằng cách nhấn vào phần dòng chữ màu đỏ.
  • Bước 3: Chia sẻ các thông tin về game ở trên fanpage.

Code tân thủ: X7NZAXFB6

code minh trieu cam y ve
Nhớ đăng nhập vào game để sử dụng code nhé

Admin sẽ kiểm tra những tên tài khoản để lại và trao thưởng qua email bạn để lại. Code Minh Triều Cẩm Y Vệ chỉ có số lượng ít thôi. Ai nhanh tay lấy trước thì sẽ được tặng, nếu bạn nào chưa may mắn thì cũng đừng lo. Sẽ có thêm trong thời gian tới

Giftcode Minh Triều Cẩm Y Vệ chỉ dùng được khi BQT kích hoạt

Lưu ý phần quà này chỉ dành cho những bạn tân thủ thôi nhé. Nếu đã nhận 1 lần rồi thì không thể đăng ký tiếp lấy code Minh Triều Cẩm Y Vệ đâu. Vì thế bạn hãy ghi nhớ việc này, trong thời gian tới chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin về event mới.

Nhận code liên quân vip miễn phí nếu bạn đang chơi game này.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here