Trong bài viết sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn game thủ nhận code MINImax miễn phí. Phần thưởng được tặng bởi VTC Game nhân dịp open beta. Nếu như chưa tham gia và nhận món quà này thì nhanh đăng ký ngay tại bài viết này.

Giftcode chỉ có tác dụng khi được nhà phát hành game chia sẻ. Nếu như nhập bừa hoặc lấy mã ở bất cứ nơi khác thì đều không sử dụng được. Chính vì như vậy chúng ta cần phải nhanh tay đăng ký khi có các event được mở ra. Codelienquanvip.com sẽ cập nhật những sự kiện được tổ chức game, chắc chắn chúng ta nhận được khá nhiều code tân thủ minimax đấy nhé. Nào bây giờ hãy cùng mình đi tìm hiểu thôi nào!

Giftcode MINImax được phát hành chính thức bởi VTC

Trong game MINImax có rất nhiều các thông báo về việc nhận quà. Các bạn game thủ có thể hoàn thành các nhiệm vụ để nhận các vật phẩm miễn phí. Ngoài ra còn nhận thêm bằng cách nhập code MINImax. Tuy nhiên, trước đó cần phải nhận được mã từ NPH. Không giống như các cái tên khác, bạn sẽ không nhận được mã tân thủ. Thay vào đó chúng ta cần phải đăng ký trước khi game ra mắt chính thức. Và hãy làm theo mẫu ở dưới đây để không bỏ lỡ nhé.

code MINImax

Để nhận được giftcode thì hoàn thành các mẫu bài viết sau đây.

Bước 1: Cập nhật các thông tin về tài khoản game của bạn ở bên dưới.

Bước 2: Nhấn theo dõi vào like fanpage để xem các sự kiện

https://www.facebook.com/pg/minimaxvtcgame/

Bước 3: Báo danh ngay bằng cách nhấn vào dòng chữ màu đỏ ở bên dưới.

code MINImax

Hệ thống sẽ gửi giftcode về cho những ai báo danh thành công. Trong tin nhắn sẽ có mã code và hướng dẫn cách sử dụng. Chỉ cần hoàn thành đầy đủ là được, và mỗi lần có sự kiện sẽ có tin nhắn thông báo đến số điện thoại của bạn.

Nhanh tay nhập code MINImax ngay nhé mọi người

Tặng code age of z độc quyền cho game thủ tại Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here