Sohagame đã công bố lộ trình ra mắt code Mộng Ảo Tu Tiên. Tân thủ đang chơi game hãy theo dõi và cập nhật ngay từ bây giờ để có cơ hội nhận thưởng miễn phí. Phần quà độc quyền duy nhất chỉ có trong ngày hôm nay mà thôi.

Thời gian vừa qua cộng đồng đã sốt hết cả lên vì nghe được thông tin Mộng Ảo Tu Tiên được ra mắt tại Việt Nam. Đây là phiên bản game cực hay có phong cách đồ họa, cốt truyện kiếm hiệp 3D thơ mộng. Và điều ước đó đã trở thành hiện thực, khi bây giờ chúng ta đã có thể trải nghiệm và chơi game rồi. Hãy theo dõi tiến trình sự kiện để lấy code Mộng Ảo Tu Tiên nhé mọi người ơi.

Thông tin về event tặng code Mộng Ảo Tu Tiên

Với các phức lợi được tặng miễn phí cho người chơi, hàng đống món quà sẽ được gửi tặng các bạn. Hãy theo dõi và hoàn thành để có những vật phẩm giá trị sau đây.

code mong ao tu tien

30/06: Event like fanpage nhận vip code 1.000.000 đ

30/06: Event Mời Bạn Vào Group nhận code 800.000 đ

02/07: Event Công bố Lộ trình – chấm nhận code 1.000.000 đ

05/07: Ký danh Landing nhận code 500.000 đ

12/07: Vote App 5 sao – Nhận ngay code 1.000.000 đ

13/07: Loan tin ra mắt – Nhận code 500.000 đ

Hãy hoàn thành các nhiệm vụ theo chuỗi sự kiện để có quà. Tất cả các thông tin sự kiện đó sẽ được hướng dẫn tại fanpage. Các bạn hãy nhấn like và theo dõi để được biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Facebook: https://www.facebook.com/mongaotutien.vn/

code mong ao tu tien

Xin lưu ý với các bạn rằng giftcode mộng ảo tu tiên chỉ được tặng cho những bạn làm nhiệm vụ. Chúng tôi không phát tặng mã code tân thủ công khai. Vì vậy để theo dõi thông tin chính xác nhất. Việc cần làm thường xuyên truy cập vào địa chỉ web hoặc FB chính thức để xem.

Hướng dẫn cách nhập code Mộng Ảo Tu Tiên

Đã có code mộng ảo tu tiên rồi, tất nhiên chúng ta cần phải làm theo các bước hướng dẫn để nạp. Đây là bước khá qua trọng đấy nhé, vì không thực hiện sẽ không có quà đâu.

Nhấn vào avatar nhân vật > Mã giftcode  > dán code > đổi thưởng.

Như vậy là đã xong phần thưởng đã về túi rồi. Hi vọng bài viết của codelienquanvip.com đã giúp ích được cho mọi người. Và chúng tôi cũng sẽ tặng thêm code tiên kiếm kỳ duyên miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here