Thân chào các vị đại hiệp, hôm nay cơ hội để nhận code mộng võ hiệp đã đến. Tổng hợp những giftcode mới nhất với các phần thưởng lớn nhất từ trước đến nay. Hãy nhanh cùng tham gia với bạn bè để có được phần thưởng giá trị.

Sau nhiều lần giới thiệu thì cuối cùng chúng tôi cũng đã cho ra mắt tuyển tập giftcode mộng võ hiệp. Đây là những mã có giá trị phần thưởng lớn, mời tất cả các game thủ tham gia vào nhận luôn.

Tặng code mộng võ hiệp mới nhất trị giá 20k

Chỉ duy nhất hôm nay phần thưởng dành cho các game thủ. Nhận ngay mã giftcode trị giá 20k ngay nếu như tham gia thực hiện các bước sau đây.

code mong vo hiep

1. Like fanpage và tham gia vào group của game

2. Tag bạn bè vào bài viết cùng với dòng trạng thái đã tham gia

3. Nhắn tin inbox để nhận được phần thưởng.

Link tham gia: https://www.facebook.com/mongvohiep2019/

Mỗi hiệp khách sẽ có cơ hội nhận được 1 code tân thủ mộng võ hiệp kèm theo một mã vipcode khác. Tổng số lượng là 888 mã được chia sẻ duy nhất trong ngày hôm nay.

Loan tin nhận giftcode mộng võ hiệp 2019 vipcode

Không chỉ dừng lại ở một mã code mộng võ hiệp 2019 thông thường. Mà bạn sẽ có cơ hội được nhận thêm các phần thưởng lớn khác được phát trực tiếp từ web. Bất cứ ai cũng có cơ hội trúng giải tổng trị giá là 500K.

code mong vo hiep

Bước 1: Tham gia fanpage của web nhấn like và share

Bước 2: Share bài viết lên tường cá nhân của bạn công khai và tag bạn bè vào

Bước 3: Bình luận ở bên dưới với email kèm theo #codemongvohiepvipcode

Chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi mã tới bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Lưu ý phần quà này có giới hạn, nên rất nhiều bạn sẽ không nhận được. Hãy chờ cơ hội sự kiện lần sau nhé, vì bạn sẽ có tên trong danh sách nhận thưởng. Cập nhật thông tin trên fanpage về danh sách trúng thưởng.

Sau khi có được mã hãy nhập code mộng võ hiệp ngay để nhận quà nhé.

Xem thêm:

Tặng code liên quân xịn vipcode trị giá 200K

Code tam quốc bùm chíu 2

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here