Code mu awaken vng đã được ra mắt chính thức, với sự kiện này ban quản trị sẽ gửi tặng các bạn giftcode mu awaken miễn phí. Bạn có thể nhận và nhập chúng để nhận được các phần quà khác nhau.

Giftcode tân thủ MU Awaken vng mới nhất

Mã: FCVZQMRH, KED6K4XX

Phần thưởng: 200.000 Zen, 80 Gem Khóa và 5 Ngọc Bless

Thời hạn: Vĩnh viễn

code mu awaken

Đây là loại mã code tân thủ mu awaken dành cho những người mới. Nếu như mới tham gia có thể sử dụng mã này để nhận thêm một số quà tặng. Ngoài ra bạn vẫn nhận được thêm các bộ giftcode khác nữa qua các bước sau đây.

Cách nhận code mu awaken trên trang web

Hãy truy cập trực tiếp vào địa chỉ web được cung cấp sẵn và đăng ký để nhận quà tặng. Chỉ cần điền địa chỉ email hoặc số điện thoại và đăng ký. Mã quà tặng sẽ được gửi vào hòm thư của bạn.

Web: http://mua.zing.vn/

code mu awaken

Lấy gift code MU Awaken 2019 trên fanpage

Tham gia các sự kiện đang diễn ra trên fanpage để nhận thêm các quà tặng. Tại đây chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin và các mã quà tặng. Bạn hãy like và share fanpage để nhận thêm thông tin về event.

Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Hướng dẫn cách nhập code mu awaken vng

Có nhiều bạn sau khi tham gia các sự kiện nhưng lại không nhận được quà. Lý do chính là bạn chưa nhập code mu awaken và nó sẽ hết hạn. Vì thế hãy thực các bước sau đây để tiến hành sử dụng.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ web http://new.khuyenmai.zing.vn/mua/code

Bước 2: Điền thông tin tài khoản của bạn vào

Bước 3: Chọn sever và tên nhân vật của bạn

Bước 4: Sau đó nhập code vào ô trống và mã quà tặng sẽ được gửi vào trong túi quà. Hãy đăng nhập vào game để nhận thưởng nhé, nếu chưa được thì đăng xuất ra và vào lại.

code mu awaken

Trên đây là bài viết tổng hợp các cách nhận code mu awaken vng mới nhất 2019. Các bạn có thể làm theo và lấy mã quà tặng miễn phí. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các mã quà khác trong thời gian tới.

#Xemthem Code thanh thiên đại lão gia

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here