Chào đón phiên bản mới của MU Online mang tên MuAway Mobile được phát hành trên thế giới và Việt Nam. NPH Mist Games đã mở sự kiện tặng code muaway mobile tới tất cả game thủ trên thế giới. Các bạn nếu như đang tham gia trò chơi này thì có thể nhận vipcode MuAway Mobile miễn phí tại đây.

Codelienquanvip.com đã tổng hợp được rất nhiều các phần quà cực khủng dành cho các bạn. Hôm nay là những bộ giftcode MuAway Mobile sẽ được gửi tặng tới quý độc giả. Toàn bộ các phần thưởng được cập nhật chính thức trên fanpage. Các bạn có thể xem chi tiết hơn ở trên đó và cũng như cập nhật các thông tin.

Nhận code MuAway Mobile mới nhất

Sự kiện này áp dụng dành cho tất cả game thủ đang có tài khoản tại đây. Nếu như các bạn chưa nhận được các mã quà tặng thì có thể nhận chúng tại đây. Sẽ có nhiều vật phẩm miễn phí nhưng đầy giá trị đưở gửi tới hòm thư của bạn.

code muaway mobile

Bước 1: Hãy tìm kiếm fanpage cùng tên của game sau đó bạn nhấn like để theo dõi sự kiện.

Bước 2: Sau đó hãy chia sẻ bài viết này để loan tin về sự kiện để nhiều người nhận code MuAway Mobile.

Bước 3: Gửi lại tên nhân vật hoặc địa chỉ email của bạn để nhận được quà tặng.

code muaway mobile

Các admin sẽ làm việc tích cực để dành tặng cho mọi người những phần quà giá trị. Chúng tôi sẽ gửi đến mọi người các mã thưởng mới nhất từ BQT. Sau đó khi có được chúng hãy nhập ngay code để nhận thêm phần thưởng nhé.

Giftcode MuAway Mobile quà lớn siêu khủng

Các bạn đừng chờ đợi gì nữa mà hãy nhanh chóng nhận mã code tân thủ MuAway Mobile và dùng luôn. Hiện nay các rất nhiều trang web đăng tải mã code không có, hãy lưu ý tới chúng. Đừng quên chia sẻ bài viết này nhé và bạn cũng có thể nhận thêm code giang hồ ngoại truyện mobile.

5/5 (1 Review)

28 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here