Vậy là sau bao ngày mong chờ thì Naruto SlugFest đã chính thức được ra mắt. Nhân dịp này ban quản trị sẽ gửi tặng code Naruto SlugFest tân thủ cùng nhiều giftcode giá trị khác. Game thủ nhanh chóng tham gia vào event này để nhận được các phần quà nhé.

Đối với các fan của Naruto thì đây là một niềm vui lớn. Khi giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm phiên bản game Naruto SlugFest hấp dẫn. Sống trong thế giới của những vị cường giả. Bạn sẽ nhập vai vào bất cứ nhân vật nào mà mình yêu thích.

Tặng code Naruto SlugFest khủng tới người chơi

Như đã giới thiệu ở trên các game thủ sẽ nhận được bộ giftcode Naruto SlugFest. Với các phần quà độc đáo có giá trị phụ trợ lớn cho nhân vật. Hiện nay có rất nhiều quà tặng được mở ra liên tục, anh em hãy theo dõi để nhận quà tặng nhé.

code Naruto SlugFest

Sự kiện lần này mang tên “Loan tin nhận thưởng lớn” với các bộ code Naruto SlugFest lớn vip và tân thủ. Ở bài viết này các bạn sẽ nhận được 2 loại giftcode khác nhau.

Giftcode tân thủ Naruto Slugfest: TTNARUTO_L8557Q2332ZEYO9JZINJ816YW9O0J23X

Giftcode VIP: Người chơi sẽ phải loan tin mới có thể nhận được quà tặng.

Bước 1: Loan tin nhận quà bằng cách chia sẻ công khai bài viết lên Facebook.

Bước 2: Đăng tin lên fanpage codelienquanvip.com để nhận quà tặng

Bước 3: Hệ thống gửi quà tới người chơi trong thời gian sớm nhất.

code Naruto SlugFest

Tặng quà code Naruto SlugFest vip có bao gồm 666 xuất thưởng. Những bạn nhanh tay tham gia vào sự kiện sẽ được ưu tiên nhận trước. Nếu trong thời gian sự kiện mà hết gifcode sẽ ngừng phát. Game thủ cần lưu ý về điểm này để có được trang bị tốt nhất từ mã code.

Naruto SlugFest tung giftcode vip tri ân người chơi

Bên cạnh đó thì sự kiện tặng code tam sinh kiếp mobile cũng vừa được ra mắt. Bạn hãy nhanh tay và nhận phần thưởng này nhé.

Xem thêm:

Code liên quân

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here