Code Ngạo Kiếm 3D là phần thưởng bất cứ game thủ nào cũng nên có. Giftcode sẽ giúp nhân vật tăng thêm sức mạnh qua các vật phẩm được tặng miễn phí.

Hiện nay codelienquanvip.com đang nắm giữ một số giftcode được nhà phát hành game gửi tặng. Nhưng với số lượng có hạn chắc chắn chúng tôi không thể phục vụ hết quý vị được. Tuy nhiên, mỗi tháng sẽ cập nhật thêm một danh sách giftcode Ngạo Kiếm 3D. Vì thế hãy ghé thăm bài viết này thường xuyên hơn để cập nhật và lấy miễn phí nhé.

Còn bây giờ, bài viết sẽ hướng dẫn mọi người sở hữu những code ngạo kiếm 3d. Hi vọng với phần thưởng này sẽ giúp ích được bạn trong việc chơi game. Nhưng nếu đã đăng ký nhận một lần rồi thì không còn nhận được nữa đâu nhé.

Code Ngạo Kiếm 3D bản đặc biệt miễn phí

Không giống với những giftcode Ngạo Kiếm 3D được phát hành trên Facebook. Ở đây chúng tôi chỉ tặng những thứ VIP và độc quyền có chứa các món vật phẩm sịn thôi. Mỗi giftcode sẽ giá trị lên đến 100K tính bằng thẻ nạp điện thoại.

code ngao kiem 3d

Làm theo hướng dẫn sau để nhận:

  • Bước 1: Nhấn gửi tin nhắn báo danh ở phần dưới cuối bài viết. Hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn lại cho bạn
  • Bước 2: Trong phần tin nhắn sẽ có chứa đường link để bạn truy cập.
  • Bước 3: Thêm địa chỉ email của bạn ở cuối phầm CMT.
  • Bước 4: Sau khi truy cập vào đường link hãy đăng nhập bằng email bạn đã để lại.

code ngao kiem 3d

Lưu ý: Hãy cập nhật thêm các code ngạo kiếm 3d để nhận thêm phần thưởng. Bởi trên đây admin sẽ đăng tải toàn bộ những thông tin liên quan đến game. Nếu chưa nhấn theo dõi thì hãy theo dõi ngay bây giờ nhé.

code ngao kiem 3d

Giftcode Ngạo Kiếm 3D sẽ được tặng vào ngày game ra mắt.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh đến và nhận những phần thưởng vô cùng hot này của chúng tôi. Sẽ không dành tặng cho game thủ không làm theo các bước trên. Vì thế hãy lưu ý để không bị bỏ lỡ nhé.

Event đang HOT: Code Adorable Home

0/5 (0 Reviews)

11 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here